Rèm nhựa giả gỗ M108

Chất liệu: Nhựa giả gỗ

Bản lá 50mm

Xuất xứ: Trung Quốc

Giá tính theo M2

Thương hiệu: Thế giới rèm Việt

Bảo hành 12 tháng

Hình thức mua hàng: Mua online, mua tại nhà bạn ( tư vấn miễn phí), hoặc mua tại cửa hàng 70 đường số 1, cư xá Chu Văn An, P26, Bình Thạnh

Lượt xem: 648

Rèm nhựa giả gỗ phù hợp với mọi không gian, nó đặc biệt được sử dụng giống như một bờ tường bao quanh ngôi nhà ngoài trời của bạn. 

Với chất liệu nhựa giả gỗ đã được xử lý hoá học, sản phẩm có ưu điểm vượt trội trong việc chống thấm nước, chống mối mọt, chống ẩm mốc, có khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt, phù hợp để lắp đặt ở những vị trí tiếp xúc trực tiếp với nắng mưa, bảo vệ không gian ngôi nhà của bạn.

Rèm nhựa giả gỗ có thể dùng bộ tự động để điều khiển, nếu bạn có lỡ không ở nhà vào thời điểm trời mưa hoặc nắng to, bạn có thể dùng smart phone để đóng mở rèm. Đây là xu hướng rất được ưa chuộng hiện nay trong việc thiết kế những sản phẩm phục vụ smart home.

Tại Thế giới rèm Việt, rèm nhựa giả gỗ có xuất xứ Singapore đã được khách hàng vô cùng yêu mến và tin tưởng giao cho nhiều công trình trọng điểm.

Với cam kết mang đến cho nhà đầu tư giá trị sản phẩm và dịch vụ tương ứng với giá tiền đầu tư, Thế giới rèm Việt đã tạo được uy tín sâu sắc và bền vững với thời gian.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và chọn được những sản phẩm ưng ý nhất.

Hotline 0946 698 673 hoặc truy cập vào thegioiremviet.com để tham khảo nhiều mẫu mã.