Rèm Phòng Ngủ

RÈM PHÒNG NGỦ

Khi nói đến ý tưởng trang trí phòng ngủ , một vài điều chiếm vị trí trung tâm như : giường, tủ đầu giường , tủ quần áo và gương. Chắc chắn tất cả những món đồ nội thất này đều đóng một vai trò quan trọng trong việc hoàn thiện phòng ngủ của bạn, nhưng có một thứ rất đơn giản mà bạn không thể thiếu: tất nhiên là rèm cửa! Mặc dù rèm cửa có thể không chiếm không gian giống như những món đồ nội thất thực tế nhưng một khi bạn quyết định chọn màu sơn, đồ nội thất và điểm nhấn hoàn hảo, thì rèm cửa có thể tạo nên hoặc phá vỡ diện mạo phòng ngủ của bạn. Lựa chọn giữa các màu sắc trung tính, các loại vải có nhiều ánh sáng và chọn những món đồ truyền cảm hứng cho bạn là điều quan trọng để tạo ra một không gian hấp dẫn. Điều này có thể khiến bạn băn khoăn không biết nên kết hợp rèm cửa phòng ngủ với nội thất thế nào cho phù hợp. Thế giới rèm Việt đã thực hiện nghiên cứu để giúp bạn có câu trả lời cho điều đó!
Hãy tập trung vào chủ đề và tâm trạng bạn muốn tạo cho không gian phòng ngủ của mình.
Hãy thoải mái thử nghiệm các kiểu rèm khác nhau và màu sắc nhẹ nhàng khi chọn rèm cửa 
Hãy nhớ cân nhắc lượng ánh sáng mà bạn muốn lấy vào căn phòng của mình .
Bạn không cần phải bỏ ra một số tiền quá lớn để có được căn phòng ngủ như mơ ước của mình. Có một loạt các loại rèm phòng ngủ chất lượng có thể làm bừng sáng căn phòng của bạn, tăng cảm giác yên bình hoặc tỏa ra năng lượng sôi động tại Thế giới rèm Việt.

Các kiểu rèm cửa phòng ngủ khác nhau ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của phòng ngủ thế nào?

Bắt đầu hành trình lựa chọn rèm phòng ngủ chất lượng dựa trên sở thích và gu thẩm mỹ của bạn.
Hãy thoải mái chọn rèm có tông màu trung tính, sử dụng màu khối hoặc tất cả về họa tiết.
Việc lắp đặt những tấm rèm cực dài tạo thêm cảm giác ấm cúng và có thể được buộc lại để đón nhiều ánh sáng hơn, hãy sử dụng loại vải nhẹ nhàng để mang lại cho phòng ngủ của bạn một cái nhìn thanh lịch. Thêm các điểm nhấn như móc và dây cột cho phép bạn thay đổi diện mạo của rèm cửa và nhanh chóng thay đổi không gian phòng ngủ của bạn.
Đôi khi có thể chọn những chiếc rèm giống nhau về màu sắc, họa tiết, hoặc hoa văn nhưng không phải là hoàn toàn trùng khớp 100%. Rèm vải nhẹ cho phép nhiều ánh sáng đi vào phòng ngủ hơn, trong khi rèm vải dày giúp cản ánh sáng để có giấc ngủ ngon hơn.
Hãy làm bật lên sự hấp dẫn trong phòng ngủ với những tấm rèm sang trọng tươi mới với hoa văn và chi tiết nhấn nhá tinh tế. Chọn mẫu rèm phù hợp với cửa của bạn theo màu sắc, vải, hoa văn để có những tấm rèm cửa mang phong cách phóng túng, hiện đại, sang trọng, hoặc cổ điển có thể là ý tưởng không tồi.
Tất cả các rèm trong phòng không nhất thiết phải giống nhau trừ khi bạn là người thích sự đồng nhất. Nếu bạn chọn một rèm cửa sổ hơi khác so với phần còn lại, bạn có thể sử dụng các rèm cửa phù hợp khác để tạo ra sự thú vị cho căn phòng. Hãy thử trộn và kết hợp các tông màu, hoa văn và màu sắc một chút để tránh sự nhàm chán cho căn phòng.
Phòng ngủ là nơi riêng tư của bạn để bạn thoát khỏi tất cả sự lo toan, tất bật hàng ngày, Hãy thư giãn với một cuốn sách hoặc một bộ phim hay trong một không gian tươi mới theo phòng cách riêng của bạn bằng việc thử nghiệm với nhiều kiểu rèm phòng ngủ khác nhau tại Thế giới rèm Việt.