Rèm nhựa giả gỗ M06

Chất liệu: Nhựa giả gỗ

Bản lá 50mm

Xuất xứ: Singgapore

Giá tính theo M2

Thương hiệu: Thế giới rèm Việt

Bảo hành 12 tháng

Hình thức mua hàng: Mua online, mua tại nhà bạn ( tư vấn miễn phí), hoặc mua tại cửa hàng 70 đường số 1, cư xá Chu Văn An, P26, Bình Thạnh

Vui lòng liên hệ hotline 0946 698 673 để được tư vấn và báo giá tốt nhất

Lượt xem: 309

Rèm nhựa giả gỗ phù hợp với mọi không gian, nó đặc biệt được sử dụng giống như một bờ tường bao quanh ngôi nhà ngoài trời của bạn.

Chất liệu nhựa giả gỗ đã được xử lý hoá học, có khả năng chống mối mọt. ẩm mốc, chống thấm nước, chống chịu được với điều kiện thời tiết khắc nghiệt, có thể lắp đặt ở những vị trí ngoài trời mà không lo hỏng hóc.

Rèm nhựa giả gỗ có thể dùng bộ tự động để điều khiển, nếu bạn có lỡ không ở nhà vào thời điểm trời mưa hoặc nắng to, bạn có thể dùng smart phone để đóng mở rèm. Đây là công nghệ cực kỳ phù hợp với những xu hướng smart home hiện đại.

Bảng màu rèm nhựa giả gỗ rất đa dạng, khách hàng có thể tuỳ chọn theo sở thích, theo mệnh hoặc theo phong thuỷ. Các màu sắc được lựa chọn nhiều nhất là màu ghi xám, trắng, màu gỗ tự nhiên vì không kén chọn nội thất, có thể phối với nhiều màu sơn tường và phong cách kiến trúc khác nhau.

 

Tại Thế giới rèm Việt, rèm nhựa giả gỗ có xuất xứ Singapore đã được khách hàng vô cùng yêu mến và tin tưởng giao cho nhiều công trình trọng điểm.

Với cam kết mang đến cho nhà đầu tư giá trị sản phẩm và dịch vụ tương ứng với giá tiền đầu tư, Thế giới rèm Việt đã tạo được uy tín sâu sắc và bền vững với thời gian.