Giới thiệu

Đăng bởi Admin vào lúc 12:49 - 02/08/2022

Thế giới rèm Việt – Điểm tô ngôi nhà Việt

 

Đẳng cấp, sang trọng trong phong cách, chất lượng , uy tín trong sản phẩm và dịch vụ.

Thế giới rèm Việt – địa chỉ số 1 về phân phối và lắp đặt rèm cửa các loại. Với hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất và kinh doanh các loại màn rèm cao cấp, Thế giới rèm Việt đã và đang cung cấp cho nhiều công trình khách sạn, Resort, Villa, cao ốc văn phòng, chung cư, khu công nghiệp, khu chế xuất, nhà xưởng, nhà phố và các bệnh viện, cơ quan cơ yếu nhà nước…

 

Lựa chọn Thế giới rèm Việt quý khách sẽ nhận được những giá trị đích thực của sản phẩm rèm cửa, rèm vải hay rèm văn phòng… với những thiết kế chuyên nghiệp, đẳng cấp, tinh tế, mang phong cách hiện đại, sang trọng phù hợp với nhu cầu của mọi không gian.

Tại đây, Thế giới rèm Việt có đội ngũ thiết kế, tư vấn, kỹ thuật chuyên môn cao, bề dày kinh nghiệm làm việc với các đối tác trong và nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc hay Canada… Sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ những sản phẩm phù hợp nhất, đẳng cấp nhất cho quý khách hàng.

 

CUNG CẤP SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Ngay từ khi được thành lập, Thế giới rèm Việt luôn đặt tiêu chí cung cấp sản phẩm chất lượng lên hàng đầu. Vì vậy tất cả sản phẩm và linh phụ kiện đều được lựa chọn kỹ càng nguồn gốc đầu vào để nhập khẩu và phân phối đến người tiêu dùng.

Sản phẩm trước khi xuất bán đều được kiểm tra chất lượng rất kỹ

Thế giới rèm Việt thường xuyên cập nhật xu hướng rèm hiện đại nhất, mẫu mã mới nhất theo từng mùa và từng trend của năm nhằm mang tới cho thị trường những mẫu rèm hoàn hảo nhất, hài lòng nhất.

 

KHẨU HIỆU : 5 NHẤT

+ Sang trọng, đẳng cấp nhất

+ Nguyên vật liệu và phụ kiện cao cấp, chất lượng nhất

+ Giá cả cạnh tranh nhất

+ Dịch vụ hậu mãi tốt nhất

+ Tư vấn, thiết kế tận tâm, tận lực nhất

Hãy chọn Thế giới rèm Việt, chúng tôi cam kết lấy UY TÍN làm phương châm hàng đầu để phục vụ khách hàng.

Làm hài lòng khách hàng là niềm vui, động lực và thành công của chúng tôi.

Thế giới rèm Việt luôn sẻ chia, thấu hiểu và mang đến những giá trị thực tế phù hợp với phong cách Việt, không gian Việt, tiêu chí Việt.

 

CHÚNG TÔI CÓ:

- Phòng thiết kế

- Xưởng cắt và may

- Xưởng hoàn thiện

- Phòng kỹ thuật