Rèm Phòng Khách

Rèm phòng khách không chỉ để che nắng, ngăn bụi, mà nó còn làm tôn lên sự sang trọng cho phong cách sống của mỗi gia đình.

Ở từng thời gian và không gian khác nhau thì sự lựa chọn về màu sắc luôn là điều quan trọng nhất cho mỗi thiết kế nội thất. Tuy nhiên tại Thế giới rèm Việt, chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm rèm mang màu sắc trung tính để kiến trúc sư có thể biến tấu, mix màu theo phong cách nào cũng phù hợp mà không hề bị “quá lố”.
Đối với không gian phòng khách, là nơi có  sự gặp gỡ, giao lưu với nhiều người, có nhiều tính cách khác nhau, vì vậy để tạo sự thoải mái và dễ chịu cho tất cả các tính cách này thì rèm vải chính là sự lựa chọn hiệu quả nhất. Rèm vải vừa đem đến sự kín đáo, mát mẻ khi cần, vừa đem lại sự sang trọng, lịch sự cho không gian tổng thể. Đối với các ô cửa sổ phòng khách thì ngày nay rèm xếp lớp hoặc rèm cầu vồng sẽ mang lại sự hiện đại, tối giản, gọn gàng  nhưng không hề kém sang. 
Mỗi kiểu kiến trúc sẽ được Thế giới rèm Việt gợi ý những mẫu rèm khác nhau phù hợp với phong cách của gia chủ cũng như vị thế của ngôi nhà. Rèm được thiết kế phù hợp cho các mùa với nhiều màu sắc, chất liệu khác nhau.
Trong không gian phòng khách nhỏ hẹp hoặc thấp thì rèm  trơn sáng màu sẽ cải thiện được những khuyết điểm này làm bừng sáng không gian, tạo cảm giác thông thoáng hơn. 
Còn đối với những ngôi nhà có phòng rộng thì màu sắc và kiểu họa tiết của rèm phòng khách không bị hạn chế hay bó hẹp mà thậm chí Thế giới rèm Việt còn có thể đưa ra nhiều giải pháp tạo điểm nhấn vào những mảng rèm này mà không phá vỡ cấu trúc của nội thất tổng thể.
Rèm phòng khách căn hộ cũng luôn được chú trọng, tùy từng độ cao và hướng đón nắng của căn hộ chúng tôi sẽ có các gợi ý kiểu dáng thiết kế đơn giản, gọn gàng, màu sắc tươi mới với các chất liệu chống nắng, cách nhiệt tốt nhất phù hợp nhất. 
Không bỏ qua những kiểu họa tiết kẻ sọc, hay hoa nhí xuất xứ từ Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thế giới rèm Việt tự tin sẽ tạo ra những tấm rèm đẹp, phù hợp cho những gia đình có kiểu phòng khách theo thiết kế bán cổ điển hoặc kiểu không gian mở.

Rèm phòng khách tại thế giới rèm việt

Sự đa dạng về mẫu mã, chất liệu, kiểu dáng, màu sắc, phong cách Á, Âu… của Thế giới rèm Việt chúng tôi tự tin giúp bạn chọn được rèm phòng khách cho không gian sống chất, đậm vị phong cách gia đình bạn.