Rèm Cuốn Cầu Vồng Đẹp

Xuất xứ: Hàn Quốc

Chất liệu: Vải cản sáng, chống nắng, chống cháy

Giá tính theo M2

Thương hiệu: Thế giới rèm Việt

Bảo hành 12 tháng

Hình thức mua hàng: Mua online, mua tại nhà bạn ( tư vấn miễn phí), hoặc mua tại cửa hàng 70 đường số 1, cư xá Chu Văn An, P26, Bình Thạnh

Quý khách có thể tham khảo thêm nhiều mẫu rèm bên dưới hoặc liên hệ với Thế Giới Rèm Việt qua số Hotline 0946 698 673 để xem nhiều mẫu khác trực tiếp từ Catologue và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Lượt xem: 264

Rèm Cuốn Cầu Vồng Lắp đặt và sử dụng vô cùng dễ dàng, đặc biệt một số mẫu mã có thể chống tia UV và phân hủy trong môi trường giác thải nhằm bảo về môi trường sống sạch

Rèm cuốn cầu vồng phù hợp với mọi không gian từ cổ điển, bán cổ điển tới hiện đại. Từ văn phòng, các tòa nhà, cao ốc, nhà hàng, khách sạn, căn hộ, biệt thự….

Với chất liệu vải nhập khẩu từ Hàn Quốc, an toàn tuyệt đối cho sức khoẻ người sử dụng, bền bỉ theo thời gian, tiết kiệm chi phí đầu tư, thay thế thì Rèm Cuốn Cầu Vồng luôn mang tính thẫm mỹ cao nhất cho căn phòng của bạn.

Rèm được thiết kế hai lớp: lớp dày giúp cản nhiệt, chống nắng; lớp voan mỏng giúp điều chỉnh ánh sáng trong phòng, đồng thời trang trí cho căn phòng thêm lịch sự, sang trọng, hiện đại.

Lựa chọn sử dụng Rèm cửa cuốn cầu vồng là thể hiện đẳng cấp không gian của bạn

 

 

Rèm Cuốn Cầu Vòng

 

 

Thế giới rèm Việt đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực rèm, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến những mẫu rèm cuốn cầu vồng đẹp nhất và dịch vụ chất lượng nhất cho mọi không gian của khách hàng.