rèm văn phòng đẹp

Xuất xứ: Hàn Quốc

Chất liệu: Vải cản sáng, chống nắng, chống cháy

Giá tính theo M2

Thương hiệu: Thế giới rèm Việt

Bảo hành 12 tháng

Hình thức mua hàng: Mua online, mua tại nhà bạn ( tư vấn miễn phí), hoặc mua tại cửa hàng 70 đường số 1, cư xá Chu Văn An, P26, Bình Thạnh

Quý khách có thể tham khảo thêm nhiều mẫu rèm bên dưới hoặc liên hệ với Thế Giới Rèm Việt qua số Hotline 0946 698 673 để xem nhiều mẫu khác trực tiếp từ Catologue và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Lượt xem: 233

Rèm Văn Phòng Đẹp Lắp đặt và sử dụng vô cùng dễ dàng, đặc biệt một số mẫu mã có thể chống tia UV và phân hủy trong môi trường giác thải nhằm bảo về môi trường sống sạch

Rèm Văn Phòng Đẹp phù hợp với mọi không gian kiến trúc từ cổ điển, bán cổ điển tới hiện đại. Từ văn phòng, các tòa nhà, cao ốc, nhà hàng, khách sạn, căn hộ, biệt thự….

Thiết kế hai lớp tinh tế, vừa có tác dụng cản nhiệt, chống nắng vừa có thể điều chỉnh ánh sáng dễ dàng bằng thao tác kéo chỉnh. Lớp voan trang trí giúp không gian căn phòng thêm sang trọng, hiện đại.

Lựa chọn sử dụng Rèm Văn Phòng Đẹp là thể hiện đẳng cấp không gian của bạn

 

Rèm Văn Phòng Đẹp

Thế giới rèm Việt đã có hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến những sản phẩm Rèm Văn Phòng Đẹp và dịch vụ chất lượng nhất cho mọi không gian của khách hàng.