Rèm Cầu Vồng Hàn Quốc Cao Cấp

Xuất xứ: Hàn Quốc

Chất liệu: Vải cản sáng, chống nắng, chống cháy

Giá tính theo M2

Thương hiệu: Thế giới rèm Việt

Bảo hành 12 tháng

Hình thức mua hàng: Mua online, mua tại nhà bạn ( tư vấn miễn phí), hoặc mua tại cửa hàng 70 đường số 1, cư xá Chu Văn An, P26, Bình Thạnh

Quý khách có thể tham khảo thêm nhiều mẫu rèm bên dưới hoặc liên hệ với Thế Giới Rèm Việt qua số Hotline 0946 698 673 để xem nhiều mẫu khác trực tiếp từ Catologue và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Lượt xem: 743

- Rèm Cầu Vồng Hàn Quốc Lắp đặt và sử dụng vô cùng dễ dàng, đặc biệt một số mẫu mã có thể chống tia UV và phân hủy trong môi trường giác thải nhằm bảo về môi trường sống sạch

Rèm cầu vồng Hàn Quốc phù hợp với mọi không gian từ cổ điển, bán cổ điển tới hiện đại. Từ văn phòng, các tòa nhà, cao ốc, nhà hàng, khách sạn, căn hộ, biệt thự….

- Lựa chọn sử dụng Rèm cuốn cầu vồng Hàn Quốc là thể hiện đẳng cấp không gian của bạn

- Rèm Cầu Vồng Hàn Quốc có Thểm  được coi là kiệt tác của sự sáng tạo trong lĩnh vực rèm cửa.

- Thiết kế cuốn tròn với 2 lớp vải: lớp vải dày để chống nắng, cản sáng, cách nhiệt; lớp vải mỏng như voan để đón sáng, lấy gió và trang trí nghệ thuật.

  • Nguyên liệu vải được nhập khẩu từ Hàn Quốc với công nghệ dệt tiên tiến giúp cho rèm cuốn cầu vồng Hàn Quốc có độ dai bền và chịu được nhiệt độ cao đặc biệt chống cháy.

Rèm Cầu Vồng Hàn Quốc

- Rèm cửa Cầu Vồng Hàn Quốc đa dạng về màu sắc, chủng loại giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với không gian nhà mình.

Thế giới rèm Việt đã có hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến những sản phẩm rèm cầu vòng Hàn Quốc đẹp và dịch vụ chất lượng nhất cho mọi không gian của khách hàng.