Rèm Cầu Vồng Đẹp - Hoa Văn Khinh Khí Cầu

Xuất xứ: Hàn Quốc

Chất liệu: Vải cản sáng, chống nắng, chống cháy

Giá tính theo M2

Thương hiệu: Thế giới rèm Việt

Bảo hành 12 tháng

Hình thức mua hàng: Mua online, mua tại nhà bạn ( tư vấn miễn phí), hoặc mua tại cửa hàng 70 đường số 1, cư xá Chu Văn An, P26, Bình Thạnh

Quý khách có thể tham khảo thêm nhiều mẫu rèm bên dưới hoặc liên hệ với Thế Giới Rèm Việt qua số Hotline 0946 698 673 để xem nhiều mẫu khác trực tiếp từ Catologue và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Lượt xem: 295

Lắp đặt và sử dụng vô cùng dễ dàng, đặc biệt một số mẫu mã có thể chống tia UV và phân hủy trong môi trường giác thải nhằm bảo về môi trường sống sạch

Rèm cầu vồng phù hợp với mọi không gian từ cổ điển, bán cổ điển tới hiện đại. Từ văn phòng, các tòa nhà, cao ốc, nhà hàng, khách sạn, căn hộ, biệt thự….

Lựa chọn sử dụng Rèm cầu vồng là thể hiện đẳng cấp không gian của bạn

 

 

Thiết kế vải 2 lớp, một lớp dày để chống nắng, cản nhiệt, điều hoà nhiệt độ giúp căn phòng mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Lớp vải voan có tác dụng chống nắng mà vẫn đảm bảo căn phòng có đủ ánh sáng để học tập và làm việc.

Thế giới rèm Việt đã có hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất cho mọi không gian của khách hàng.