Rèm Cuốn Cản Sáng Cho Phòng Làm Việc

Thương hiệu : Thế giới rèm Việt

Màu sắc : Nhiều màu, tuỳ chọn theo sở thích của khách hàng, tư vấn chọn màu theo phong thuỷ, chọn màu hợp mệnh

Chất liệu: Sợi tổng hợp, có độ bền cao, khả năng chống nấm mốc do đã được xử lý bằng hoá chất trước đó, khả năng chịu được nhiệt độ cao, khó bám bẩn

Tính năng sản phẩm: cản sáng, cách nhiệt, ngăn ngừa bụi bẩn, trang trí giúp không gian căn phòng thêm sang trọng

Ưu điểm: trọng lượng nhẹ, dễ dàng vận chuyển và lắp đặt, tháo dỡ; kiểu dáng đơn giản, phù hợp với mọi không gian kiến trúc, thân thiện với môi trường

Giá tính theo m2 hoàn thiện, kích thước theo số đo thực tế của cửa

Vui lòng liên hệ hotline 0946 698 673 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Lượt xem: 592

rèm cuốn cản sáng thường dùng để trang trí, chống nắng, cách nhiệt. Điều chỉnh ánh sáng trong phòng chỉ với thao tác kéo lên hoặc kéo xuống.

Sự tiện lợi và dễ sử dụng nên rèm cuốn cản sáng là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều khách hàng.

 

Rèm Cuốn cản sáng

Sản phẩm được làm từ sợi tổng hợp, có độ bền cao, khả năng chống nấm mốc do đã được xử lý bằng hoá chất trước đó, khả năng chịu được nhiệt độ cao, khó bám bẩn nên dễ dàng vệ sinh.

Màu sắc sản phẩm vô cùng đa dạng, phong phú, khách hàng có thể lựa chọn theo sở thích hoặc được tư vấn chọn màu theo phong thuỷ, chọn màu hợp mệnh.

Rèm cuốn cản sáng được sử dụng với chức năng cản sáng, cách nhiệt, ngăn ngừa bụi bẩn, trang trí giúp không gian căn phòng thêm sang trọng.

Ngoài ra, rèm cuốn cản sáng có trọng lượng nhẹ, dễ dàng vận chuyển và lắp đặt, tháo dỡ; kiểu dáng đơn giản, phù hợp với mọi không gian kiến trúc, thân thiện với môi trường.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh các loại rèm cản nắng, chống nóng, Thế giới rèm Việt cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt, bền bỉ theo thời gian. Đặc biệt, sản phẩm rèm cuốn cản sáng của chúng tôi có thể sử dụng trong không gian ngoài trời, làm rèm chắn cho ban công, khả năng chống thấm nước tốt, không bị bay màu, bạc sờn bởi thời tiết.