Dự án biệt thự Hằng Hữu

Đăng bởi Admin vào lúc 10:36 - 29/07/2020

  Dự án rèm hoa văn vẽ tay tại biệt thự Hằng Hữu số 06 Nguyễn Thông Quận 3, TP HCM

  Nằm ngay mặt tiền trung tâm quận 3, khu vực sầm uất bật nhất tại TP HCM, Tòa nhà 6 tầng với chiều cao 21 mét, diện tích mỗi tầng 400 m2. Chủ đầu tư đã xây dựng tòa nhà theo kiến trúc kết hợp giữa cổ điển và hiện đại.

  Sự hoành tráng và sang trọng của tòa nhà thể hiện đẳng cấp của giới thượng lưu bậc nhất tại Sài Gòn

  Kiến trúc của tòa nhà thể hiện sự đơn giản nhưng vô cùng tinh tế. Sàn nhà, tường nhà, trần nhà cho đến những chỉ tường, len tường được tạo đểm nhấn bằng những nét điêu khắc vô cùng độc đáo.

  Sự kết hợp hài hòa của các vật dụng trong nhà như sofa, thảm, bàn ghế, …   làm cho các căn phòng thêm sang trọng.

  Việc chọn rèm cửa để sử dụng phù hợp với kiến trúc tòa nhà không hề đơn giản. Thế giới rèm việc  đã tư vấn chủ đầu tư sử dụng rèm hoa văn vẽ tay để làm đẹp cho tòa nhà.

  Sản phẩm này là rèm vải Hàn Quốc cao cấp được chúng tôi nhập khẩu từ trực tiếp. Chất liệu là vải cao cấp được các nghệ nhân vẽ trực tiếp lên mặt vải tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp cho rèm hoa văn vẽ tay.

  Chủ đầu tư rất hài lòng sau khi chúng tôi thi công hạng mục rèm cửa, sự phối hợp những tone màu của vật dụng nội thất và rèm cửa đã tạo nên một không gian khác biệt mà các loại rèm khác không thể có được, phù hợp với kiến trúc tân cổ điển của tòa nhà.

  Tại thế giới rèm việt có hơn 50 mẫu mã cho loại rèm này với nhiều hoa văn và màu sắc khác nhau, phù hợp với các công trình cao cấp. Khách hàng có thể chọn vải gấm, vải voan hoặc sử dụng 2 lớp để tăng thêm phần sang trọng căn nhà.

  Với nhiều năm kinh nghiệm và đôi ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi đã tư vấn, thi công nhiều hạng mục công trình và tạo được sự tin tưởng của khách hàng.

  Quý khách có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm tại thegioiremviet.com hoặc gọi số hotline: 0946.698.673 để được tư vấn cụ thể.

  Một số hình ảnh rèm hoa văn vẽ tay tại công trình biệt thự Hằng Hữu