Rèm vải voan trang trí M01

Chất liệu: 100% Polyester, có khả năng cản nhiệt tốt, cản nắng, chống nhăn, ngăn ngừa bụi bẩn và vi khuẩn, đặc biệt Polyester là vật liệu khó bắt cháy và dẫn nhiệt nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi xảy ra sự cố cháy nổ.

Tính năng sản phẩm: cản nắng, ngăn ngừa bụi bẩn, trang trí cho căn phòng thêm sang trọng, hiện đại

Ưu điểm: giá thành rẻ, dễ dàng lắp đặt và sử dụng, dễ vệ sinh ngay tại nhà

Khổ vải: 2,8m

Đơn vị tính: M ngang hoàn thiện

Thanh treo: Nhôm sơn tĩnh điện hoặc gỗ căm xe chịu lực tốt, bề mặt thanh luôn trơn nhẵn và sáng bóng theo thời gian dài sử dụng

Xuất xứ vải : Trung Quốc

Thương hiệu: Thế Giới Rèm Việt

Bảo hành : 12 tháng

Tư vấn, giao hàng và thi công miễn phí tại Hồ Chí Minh, các tỉnh ship Cod

Lượt xem: 356

Rèm vải voan dùng để ngăn bụi, trang trí làm đẹp không gian.

Sản phẩm được làm từ chất liệu: 100% Polyester, có khả năng cản nhiệt tốt, cản nắng, chống nhăn, ngăn ngừa bụi bẩn và vi khuẩn, đặc biệt Polyester là vật liệu khó bắt cháy và dẫn nhiệt nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi xảy ra sự cố cháy nổ.

Rèm vải voan không chỉ sử dụng với mục đích trang trí cho căn phòng thêm sang trọng, hiện đại mà còn có tính năng cản nắng, ngăn ngừa bụi bẩn, giúp điều chỉnh độ sáng cho căn phòng, đủ ánh sáng để làm việc mà không quá chói loá, nắng nóng.

Thanh treo sản phẩm được làm từ nhôm sơn tĩnh điện hoặc gỗ căm xe chịu lực tốt, bề mặt thanh luôn trơn nhẵn và sáng bóng theo thời gian dài sử dụng

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Thế giới Rèm Việt cam kết mang lại sản phẩm chất lượng với đường may sắc sảo, tinh tế, rèm rủ đẹp, mềm mại, đội ngũ tư vấn và thiết kế, thi công chuyên nghiệp, tận tình chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng và yên tâm khi quý khách lựa chọn Thế Giới Rèm Việt.

Quý khách có thể tham khảo thêm nhiều mẫu rèm vải bên dưới hoặc liên hệ với Thế Giới Rèm Việt qua số Hotline 0946 698 673 để xem nhiều mẫu khác trực tiếp từ Catologue và tư vấn hoàn toàn miễn phí.