Click xem danh mục +
Danh mục menu

Home »

Tư vấn »

CHỌN RÈM CỬA HOA VĂN SANG TRỌNG.

Rèm cửa chiếm một phần quan trọng lớn trong ngôi nhà nên khi bạn chọn lựa đúng nó sẽ mang lại hiệu quả cao, tạo tính thẩm mỹ cho căn nhà. Rèm không những mang lại cho bạn những chức năng cần thiết mà nó còn thể hiện tính cách của gia chủ.

 

Rèm hoa văn

 Rèm cửa hoa văn tông cam nổi bật

Khi chọn rèm cửa đẹp cho căn nhà, trước hết phải biết rõ phong cách căn nhà mình thuộc loại nào, từ đó chọn kiểu dáng rèm và loại vải sao cho phù hợp. Với những ngôi nhà mang phong cách hiện đại và đơn giản thì nên chọn loại màn cửa không có họa tiết hoa văn nổi. Lưu ý nếu chọn những mẫu rèm cửa hoa văn ít và chìm thì sẽ không làm rối mắt và góp phần làm nổi bật các đồ nội thất. Rèm cửa hoa văn là những hình lập thể cùng màu rèm thì sẽ phù hợp với không gian hạn chế của nhà phố.

 

Rèm hoa văn hiện đại

 Rèm vải hoa văn lập thể hiên đại

Việc chọn rèm hoa văn còn tùy theo chức năng từng phòng. Với phòng khách, màn cửa để ánh sáng lọt qua thì sẽ mang tới sự vui tươi thì nên chọn những mẫu rèm cửa hoa văn với những họa tiết tươi sáng. Nhưng ở phòng ngủ thì màn cửa phải cản ánh sáng thì hãy chọn những mẫu màn cửa hoa văn với tông màu tối như tím, nâu,… điều này sẽ khiến căn phòng bạn thêm phần lãng mạn, ấm cúng.

 

Rèm hoa văn phòng bé

 Rèm hoa văn màu sắc cho phòng bé

Khi chọn màn cửa cũng phải chú ý đến vẻ đẹp từ phía nhìn từ trong ra và ngược lại. Việc làm màn cửa cũng cần phù hợp với sở thích và lứa tuổi của từng thành viên trong gia đình. Đối với những căn phòng dành cho các bé, bạn có thể chọn lựa những mẫu rèm vải hoa văn với gam màu hồng chấm bi trắng hay những gam màu cam với họa tiết tươi sáng. Điều này sẽ khiến căn phòng trẻ trung hơn rất nhiều. Còn đối với người cao tuổi, thích một không gian thanh lịch, ấm cúng, bạn có thể chọn những mẫu màn cửa hoa văn với tông màu trầm như nâu, rêu, đỏ thẫm cùng những họa tiết hình lập thể tròn, vuông hay họa tiết đồng xu…

 

Man cua hoa van

 Màn cửa họa tiết hoa văn cao cấp

Ngoài tác dụng điều chỉnh ánh sáng cho căn phòng, màn cửa còn giữ ấm cho căn phòng khi mùa đông đến, hạn chế cái nóng của mùa hè, bụi và tiếng ồn bên ngoài. Không chỉ có thế, với kiểu dáng và mẫu hoa văn họa tiết thích hợp, màn cửa còn có thể tạo khoảng không riêng tư hoặc thêm chút vẻ đẹp sang trọng hay lãng mạn cho căn phòng chỉ với một chiếc màn cửa hoa văn.

 

Xem thêm: CÁCH CHỌN RÈM CỬA PHÒNG KHÁCH