Click xem danh mục +
Danh mục menu

Home »

Tư vấn »

RÈM CỬA SỔ CHO KHÔNG GIAN CỦA BẠN

Có rất nhiều loại rèm cửa sổ đẹp mà bạn có thể trang bị cho cửa sổ nhà mình. Dưới đây là những loại rèm dành cho cửa sổ có trên thị trường mà bạn đang quan tâm.

Các loại rèm cửa sổ:

 

 Rem cuon

 

 • Rèm cuốn - là một lựa chọn phổ biến cho các cửa sổ văn phòng hay cửa phòng khách, phòng sinh hoạt chung. Với chất liệu là polyester hay sợ thủy tinh cùng khả năng cản sáng tốt, dễ lắp đặt, vệ sinh lau chùi và mang phong cách hiện đại sẽ rất tối ưu cho các ô cửa sổ. 

  Rèm cầu vòng
 • Rèm cửa cầu vồng – là một sản phẩm rèm tương đối mới trên thị trường, rèm này được thiết kế gọn nhẹ giống như màn cuốn nhưng được điều chỉnh ánh sáng bằng 2 lớp vải. Là sản phẩm mới nên giá trên thị trường còn khá cao. 

  Rem xep lop roman

 • Rèm  xếp lớp roman – Được làm từ vải, loại rèm này mang tới cho bạn sự lãng mạn như tên gọi của nó, là một lựa chọn thanh lịch mà có thể được thích nghi với một môi trường không gian hiện đại hoặc truyền thống.

  Rèm sáo gỗ
   
 • Rèm sáo ngang – Bao gồm các loại rèm sáo nhôm, rèm sáo gỗ, rèm nhựa PVC và chúng được sử dụng khá phổ biến trong nhiều không gian khác nhau. Rèm gỗ là loại cao cấp được làm từ vật liệu thiên nhiên, khả năng cách nhiệt tốt. Rèm nhôm được cấu tạo từ những lá nhôm mỏng 2.5cm mang phong cách hiện đại. Rèm nhựa PVC thì có độ bền tương đối cao.

  Rèm lá dọc

 • Rèm lá dọc – hay còn gọi là rèm sáo đứng, làm từ chất liệu polyester thường được sử dụng trong các cửa sổ văn phòng và là sản phẩm rèm có giá rẻ nhất trong các loại rèm cho cửa sổ. Với khả năng chống nắng, cách nhiệt, dễ điều chỉnh ánh sáng và mang phong cách hiện đại là loại rèm cửa sổ đáng để trang bị cho các văn phòng công ty.

Cân nhắc khi chọn rèm cửa sổ


Có một số cân nhắc khi nói đến lựa chọn rèm cửa sổ cho nhà của bạn. Rèm có thể thực hiện một số chức năng, bao gồm:

 

 • Thẩm mỹ - rèm cửa là một phần nội thất bổ sung cho phong cách trang trí của căn phòng, vì vậy hãy tìm một phong cách phù hợp với những cái nhìn, cảm nhận và chủ đề của nội thất của bạn. Rèm sáo gỗ cung cấp một cảm giác cổ điển hơn, trong khi các kim loại như nhôm là phù hợp hơn cho một ngôi nhà hiện đại.
 • Hiệu quả năng lượng – Việc chọn đúng loại rèm có khả năng chống nắng nóng tốt đem tới cho bạn sự tiết kiệm năng lượng hơn, chi phí cũng ít tốn kém hơn. Rèm cuốn và rèm gỗ sẽ đem lại cho bạn sự tiết kiệm ấn tượng nhất.
 • Bảo mật - tùy thuộc vào khu vực cần sự riêng tư mà bạn có thể chọn các loại vải hay vật liệu có khả năng hiển thị khác nhau. Có thể là vải rèm che hoàn toàn và cũng có thể là chọn loại vải trong nhìn ra thấy, còn bên ngoài thì không thể nhìn vào trong.
 • Sự che đậy - che mát nội thất của nhà bạn là quan trọng đối với một số lý do, giúp duy trì một nhiệt độ môi trường thoải mái cũng như bảo vệ các đồ nội thất và sàn của bạn khỏi các tia UV có hại của mặt trời.