Click xem danh mục +
Danh mục menu

Home »

Tư vấn »

TẠI SAO CHỌN RÈM CHỐNG NẮNG?

Giảm nhiệt và ánh sáng trong nhà

Nhiều người muốn mở cửa sổ ra để đón lấy ánh sáng cũng như giúp không gian bên trong căn nhà trở nên thoáng mát hơn nhưng thật không may, khi mắt trời càng lên cao nếu không có sự bảo vệ, lúc đấy ánh nắng sẽ làm nóng căn phòng của bạn, tạo cho bạn sự khó chịu và nóng nực. Thế nên, khi bạn sử dụng rèm cửa chống nắng, căn nhà bạn vẫn nhận được ánh sáng và không khí vẫn khô thoáng, nhưng đặc biệt hơn là sự khuếch tán ánh sáng cũng như cản được tia UV từ mặt trời, giảm sự đốt nóng cũng như ánh sáng chiếu trực tiếp vào ngôi nhà. Bạn vẫn cảm thấy thật thoáng mát mà chẳng cần phải bận tậm ngôi nhà mình bị đốt nóng nhờ có rèm vải chống nắng.

 

Màn cửa chống nắng

 

Sự lựa chọn rèm chống nắng

Một thông tin tốt nhất đối với rèm chống nắng chính là sự đa dạng về mẫu mã. Rèm cửa chống nắng có rất nhiều sự lựa chọn, bao gồm như rèm cuốn, rèm xếp lớp roman, rèm lá dọc hay rèm trần. Điều này có nghĩa là bạn có thể làm bất cứ loại rèm nào mà bạn thích theo phong cách cũng như tùy vào cánh cửa nhà bạn. Các loại vải chống nắng luôn có sẵn và đa dạng về màu sắc, điều này giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn khi làm rèm chống nắng các loại phù hợp với không gian nhà ở hay là không gian văn phòng.

 

Man cua chong nang

 

Rèm dễ dàng vận hành

Một lợi ích được nhắc đến đấy chính dễ dàng sử dụng và vận hành lắp đặt. Chúng ta có thể sự dụng kéo bằng tay, bằng dây, hay thậm chí bằng mô tơ điện, tất cả đều thuận tiện cho việc sử dụng. Đối với sử dụng mô tơ điện, đơn giản bạn chỉ cần ấn remote và chiếc rèm sẽ vận hành nhịp nhàng theo như mong muốn của bạn, thật tuyệt vời.

Bảo vệ nội thất trong phòng

Việc để ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp và đốt nóng trong một thời gian dài sẽ khiến nội thất cũng như các vật dụng khác trong phòng của bạn dễ bị hư hỏng. Chính bởi thế nên ngoài tác dụng cản sáng, cản nhiệt, rèm cửa chống nắng còn giúp bạn bảo vệ nội thất bên trong ngôi nhà bạn luôn bền đẹp với thời gian.