Click xem danh mục +
Danh mục menu

Home »

Tư vấn »

XU HƯỚNG TỐT CHO RÈM NGOÀI TRỜI

Rèm ngoài trời có thể đạt được rất nhiều cho không gian ngoài trời của bạn như cản ánh sáng, an ninh an toàn, mang tới nhiều phong cách. Trên tất cả điều đó, rèm ngoài trời chính là sự sáng tạo và tinh tế cho không gian của bạn. Vậy thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu về xu hướng dành riêng cho rèm ngoài trời sẽ như thế nào.

 

Rèm ngoài trời

 

1.  Sự linh hoạt

Trong thiết kế nhà hiện nay trên toàn thế giới, không gian bên trong chủ yếu dành cho việc nghỉ ngơi, còn hầu như các sinh hoạt của gia đình đều được tổ chức ở bên ngoài. Điều này có nghĩa là việc thiết kế nội thất trong nhà còn liên quan tới không gian ngoại thất bên ngoài.

Khi bạn có một không gian ngoài trời có thể sinh hoạt được, đặc biệt là một sự liền mạch giữa không gian bên ngoài và bên trong, thì chiếc rèm cửa đẹp ngoài trời sẽ tăng thêm tính thời trang cũng như tạo ra sự tinh tế cho không gian bên ngoài. Và đương nhiên, nếu bạn cần một không gian riêng tư, bạn chỉ cần chú ý trong việc thiết kế thì căn phòng ngoài trời của bạn sẽ trở thành một không gian hoàn toàn ấm cúng.

 

Màn cửa ngoài trời

 

2.  Phong cách Brise Soleil

Trong kiến trúc thế giới, Brise soleil là một thuật ngữ nói về các kết cấu che nắng cố định xung quanh nhà. Từ đấy quan điểm thẩm mỹ, nhà thiết kế nâng tầm ngôi nhà lên theo phong cách khác biệt, và đương nhiên ngôi nhà sẽ trở nên tinh tế hơn. Tất nhiên, phong cách này không chỉ làm cho căn nhà thêm phần cao cấp mà còn thực hiện chức năng quan trọng của nó. Đấy chính là sự cản nhiệt thâm nhập vào trong nhà vào mùa hè, vì vậy căn nhà bạn luôn được mát mẻ và thoáng mát, tạo không khí thoải mái cho bạn. Thường thì chủ nhà hay thiết kế theo phong cách này khi thi công nhà, nhưng cũng có thể là bổ sung những tâm rèm ngoài trời sau khi làm xong.

 

Rem nhua ngoai troi

 

3.  Màn lá dọc thông gió

Một số loại cửa chớp khiến cho bạn có cảm giác ngột ngạt. Nhưng đương nhiên nếu cửa chớp nhà bạn có gắn thêm màn lá dọc, thì sẽ có tác dụng ngược lại, hơn nữa việc gắn thêm màn lá dọc vào cửa chớp sẽ tạo được điểm nhấn cũng như tạo nên phong cách riêng cho căn nhà của bạn. Đối với cửa chớp được gắn thêm màn lá dọc, phù hợp với không gian ngắm ra biển, lúc đấy căn phòng bạn sẽ trong hấp dẫn và có phần nào đó sẽ lãng mạn hơn, bạn thử tưởng tượng một căn phòng với view ngắm ra biển, ngoài kia là sóng vỗ rì rào, thoảng qua con gió biển cộng thêm sự đung đưa nhẹ nhàng của những chiếc lá rèm, thật tuyệt vời, mang tới không khí nhẹ nhàng cho chủ nhân của căn phòng đó.

 

Trên đây là một số xu hướng mới nhất về rèm cửa ngoài trời, bạn có thể tham khảo để chọn được phong cách phù hợp với sở thích cũng như với không gian của mình, để chiếc màn cửa đẹp không chỉ là che nắng cản sáng mà còn tôn lên vẻ đẹp cho chính ngôi nhà bạn.

 

 Xem thêm: TẦM QUAN TRỌNG CỦA RÈM CỬA