Click xem danh mục +
Danh mục menu

Home »

Tư vấn »

TẠI SAO CHỌN RÈM TRE TRÚC?

Khi nói đến việc lựa chọn màn cửa sổ mới, nó thực sự có thể có rất nhiều sự lựa chọn tốt cho một loại rèm cửa đẹp, nhờ hàng loạt các lựa chọn có sẵn! Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một loại rèm nào đó mà hoạt động tốt và mới lạ hơn, bạn có thể không bỏ qua loại rèm tre trúc. Tại sao? Dưới đây là những gì bạn cần biết. Để biết thêm thông tin hoặc để xem xét các phong cách có sẵn, hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần. 

 

Rem tre truc

 

Rèm tre trúc làm từ vật liệu thiên nhiên

Một lợi ích lớn của việc sử dụng rèm tre trong nhà là bạn đang sử dụng màn sáo được làm bằng chất liệu hoàn toàn từ thiên nhiên, do đó làm cho không gian sống, không gian làm việc của bạn thân thiện với môi trường. 

Rèm tre độ bến cao và sử dụng lâu dài

Một lợi ích khác của màn tre là thời gia sử dụng lâu dài và bền theo thời gian. Màn tre sẽ kéo dài trong nhiều năm trên bất kỳ cửa sổ nào mà không phai màu hay cong vênh, hoặc xấu đi. Rèm tre trúc còn có thể làm bất kỳ chỗ nào với tất cả các điều kiện thời tiết bao gồm cả ngoài trời với sức nóng dữ dội từ mặt trời và rèm này cũng có khả năng chịu ẩm, vì thế rèm tre có thể thay thế hoàn hảo cho màn sáo gỗ ở những khu vực ẩm ướt.

 

Man tre truc

 

Có nhiều sự lựa chọn về kiểu dáng

Rèm tre trúc là loại rèm ngang giống như rèm gỗ nhưng chúng được sử dụng từ những thanh tre thay vì như thanh gỗ của rèm sáo gỗ. Rèm tre có thể được thiết kế theo cách cuộn tròn lên trên hay có thế được thiết kế xếp lớp như rèm roman. Chính vì thế nên bạn cũng có nhiều cách lựa chọn linh hoạt hơn cho không gian của mình.

Rèm tre mang phong cách tuyệt vời

Tất nhiên, bạn không thể quên sự thật rằng màn tre là loại rèm đơn giản và rất tuyệt vời! Màn tre mang vẻ đẹp của phong cách cổ điển, nhìn tự nhiên nhưng cũng có thể mang lại cho bạn cảm giác kỳ lạ đến không gian của mình. Rèm tre cũng đi kèm với nhiều màu sắc khác nhau, do đó bạn có thể chọn một màu trong đó sao cho phù hợp với trang trí của bạn một cách hoàn hảo nhất, thậm chí có thể vẽ trên màn tre của bạn nếu bạn muốn!

 

Rèm tre

 

Rèm tre có khả năng cách nhiệt tốt

Hầu hết các loại rèm cửa làm từ tre trúc đều có khả năng cách nhiệt rất tốt khi bạn lắp đặt trên các ô cửa của mình. Nó có khả năng cản cái nóng oi bức vào mùa hè và giữ nhiệt tốt cho bạn vào mùa đông. Tác dụng cách nhiệt này có nghĩa là bạn sẽ chi tiêu ít tiền điện hơn cho máy sưởi ấm và máy lạnh.