Click xem danh mục +
Danh mục menu

Home »

Tư vấn »

RÈM CỬA VĂN PHÒNG VÀ SỰ NHẦM LẪN

Chọn sai chất liệu và màu sắc rèm văn phòng

Chất liệu màu sắc, kích thước của rèm cửa giá rẻ văn phòng ngoài thị trường rất đa dạng, chính vì thế bạn cần cân nhắc kỹ việc lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu làm rèm của bạn. Thêm vào đó là sự kết hợp hài hòa về màu sắc sẽ giúp bạn có được chiếc rèm văn phòng tốt nhất. Việc lựa chọn sai về kích thước, màu sắc sẽ làm cho văn phòng của bạn không được như ý, cũng như khiến cho nội thật trong văn phòng bạn trở nên tội tệ hơn. Chính vì thế, việc lựa chọn ban đầu, cũng như hiểu rõ về kích thước và màu sắc phù hợp với văn phòng của bạn, sẽ mang lại kết quả tốt cũng như khiến văn phòng của bạn đẹp và sang trọng hơn.

 

Rèm cuốn

 

Lắp ráp màn cửa có chất lượng kém

Việc giá cả luôn là điều đáng lưu tâm khi bạn mua bất cứ sản phẩm nào, nếu bạn quá cả tin và lựa chọn sản phẩm có giá rẻ thì đôi lúc sẽ ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm mà bạn đang muốn. Thay vì tập trung vào món hời về việc giảm giá, bạn nên cân nhắc và xem xét để làm sao hài hòa về giá cả cũng như về chất lượng sản phẩm tốt nhất.

 

Không tập trung nhiều vào việc hoàn thiện màn văn phòng

Việc sử dụng mạnh tay sẽ khiến chiếc màn cửa đẹp của bạn có xu hướng hỏng rất nhanh. Chính vì thế bạn nên ưu tiên cho những mẫu mới nhất, cộng với chất lượng đi kèm sẽ là ưu tiên hàng đầu. Một trong những thủ thuật thông minh đấy chính là xem xét khâu hoàn thiện và chú trọng kiểm tra khâu cuối cùng sau khi lắp đặt rèm văn phòng.

 

Màn sáo

 

Tính bền bỉ và bảo vệ ánh sáng của rèm văn phòng

Chi phí được xem là ưu tiên hàng đầu khi công ty bạn quyết định làm rèm cho văn phòng, thế nhưng nếu bạn quá chăm chú vào chi phí bỏ ra mà không để tâm tới tính bền bỉ với thời gian hay nói cách khác là chất lượng của sản phẩm, điều này sẽ khiến bạn tổn thất lớn về chi phí hơn so với khi bạn đồng ý quyết định bỏ ra chi phí một lần.

 

Lựa chọn sai màu rèm ảnh hưởng tới năng suất làm việc

Có lẽ bạn sẽ tự hỏi rèm cửa ảnh hưởng tới năng suất làm việc như thế nào? Và bằng cách nào? Suy nghĩ kỹ về hai vấn đề trên bằng cách liên hệ logic sẽ cho bạn một kết quả khả quan hơn. Ví dụ nếu màu sắc quá sặc sỡ sẽ khiến nhân viên mất tập trung làm việc chẳng hạn. Chính vì thế hãy chọn màu sắc thật hài hòa, để không ảnh hưởng tới sự tập trung làm việc trong văn phòng.

 

Màn lá dọc

 

Lựa chọn cân bằng giữa rèm cửa và công dụng

Nếu bạn chỉ lựa chọn về mẫu mã những không chú tâm tới công dụng chính của rèm cửa, điều này sẽ ảnh hưởng tới tài chính cũng như mất đi tính thẩm mĩ của văn phòng và tác dụng chống nắng của màn văn phòng.

 

Lựa chọn diện tích để làm rèm

Làm rèm văn phòng chất lượng tốt cho không gian nội bộ của bạn thực sự là cần thiết, điều này sẽ tạo ra không khí hòa hợp cho công việc văn phòng. Quyết định lượng ánh sáng được lọt vào văn phòng bằng cách lựa chọn màu sắc phù hợp. Đo đạc chính xác diện tích để rèm phát huy hết tác dụng của nó trong không gian văn phòng. Đảm bảo diện tích chính xác cho việc làm rèm cửa để tránh tổn thất.

 

Những điều lưu ý trên thực sự là cần thiết nhằm hướng dẫn bạn lựa chọn cũng như lắp ráp rèm văn phòng, nơi làm việc thật hài hòa cũng như phát huy tác dụng của chiếc rèm, tránh sai sót cũng như tốn kém chi phí.

 

Xem thêm: 5 LỜI KHUYÊN CHỌN MÀN CUỐN