Click xem danh mục +
Danh mục menu

Home »

Tư vấn »

5 LỜI KHUYÊN CHỌN MÀN CUỐN

Nếu không gian của bạn là trật hẹp thì việc lựa chọn rèm cuốn là điều cần hướng tới cho các cửa sổ trong phòng. Đối với các văn phòng làm việc thường có những bức vách kính lớn thì việc sử dụng rèm cuốn trước mắt là để cản nhiệt sau đó là nó mang tới cho bạn một không gian làm việc hiện đại mà không kém phần sang trọng. Dưới đây chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn 5 lời khuyên để chọn màn cuốn một cách tốt nhất cho không gian sống của bạn:

 

rem cuon

 

Chọn rèm cửa phù hợp với trang trí trong phòng

Nhà được trang trí theo phong cách truyền thống hay hiện đại thì đều cần có những tấm màn cửa đẹp. Nhưng để cho không gian tối giản nhất và mang đậm phong cách hiện đại thì việc sử dụng rèm cuốn là thứ cần lên trang bị cho căn phòng. Tất nhiên ngân sách là một yếu tố hạn chế khi bạn thực hiện các lựa chọn về rèm cửa, nhưng có một lựa chọn vừa phù hơp về ngân sách và vừa phù hợp về thiết kế của căn phòng mà không làm bạn thất vọng là khi sử dụng rèm cuốn. Một loại rèm mà bạn cảm thấy ưng ý về cả chất lượng lẫn kiểu dáng.

Rèm kéo tay hoặc tự động

Rèm cuốn rất lý tưởng cho các cửa sổ lớn, chúng có thể sử dụng bằng cách kéo tay hay motor tự động điều khiển bằng remote. Ngoài ra nếu nhà bạn có sử dụng điện thong minh thì rèm cuốn motor bạn cũng có thể điều khiển qua mạng internet hay điện thoại. Thật là điều quá tuyệt vời phải không?

 

man cuon

 

Ánh sáng và bảo mật

Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh ánh sáng vào phòng bằng cách kéo lên trên hoặc bạn cũng có thể che tối toàn bộ căn phòng khi bạn kéo xuống dưới. Chính vì thế màn cuốn còn có những lựa chọn khác cho các phòng như phòng giải trí, phòng ngủ…

An toàn

Với thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, dễ sử dụng, rèm cuốn là sự lựa chọn an toàn khi trong gia đình có người già hay trẻ nhỏ. Được làm từ chất liệu sợi tổng hợp có độ bền cao và không ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng.

 

rem cua cuon

 

Kiểu dáng vật liệu

Tùy thuộc vào mỗi không gian mà bạn lựa chọn kiểu dáng vật liệu cho phù hợp. Trong các văn phòng với nhiều vách kính lớn làm tăng nhiệt độ phòng thì việc sử dụng loại vải trơn chống nắng cản nhiệt 100% là điều nên làm. Với các không gian nhà hàng, bar café bạn có thể sử dụng vải lưới để khách hàng của mình có thể nhìn ra khung cảnh bên ngoài. Với khu vực nhà ở tùy từng vị trí hay căn phòng mà bạn lựa chọn kiểu dáng sao cho phù hợp.

Với các lời khuyên trên hi vọng sẽ giúp bạn lựa chọn rèm cuốn phù hơp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn và gia đình. Nếu cần rõ hơn về sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi, để chúng tôi giúp đỡ bạn.

 

Xem thêm:  LỢI ÍCH CỦA RÈM SÁO GỖ