Click xem danh mục +
Danh mục menu

Home »

Tư vấn »

CHỨC NĂNG CỦA RÈM SÁO GỖ

Rem cua là một lựa chọn tốt nhất để kiểm soát lượng ánh sáng lọt vào một căn phòng từ khe hở của cửa sổ một cách nhanh chóng, dễ dàng mà giá cả phải chăng.

Việc đầu tư vào rèm sáo gỗ, sẽ mang tới một phong cách hấp dẫn và sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Chúng mang lại một cảm giác ấm áp cho một căn phòng và có thể giúp căn phòng trông thật sự hấp dẫn và thoải mái nhiều hơn nữa. Và đương nhiên, với tính năng ít bám bụi và dễ dàng lau chùi, rèm sáo gỗ thực sự là sự lựa chọn tốt cho căn phòng của bạn.

 

Rèm gỗ

 

Điều tuyệt vời khi sử dụng loại màn cửa cao cấp này đấy chính là chúng được làm từ chất liệu gỗ, rèm sáo gỗ phù hợp với hầu hết các nội thất bên trong của ngôi nhà, cho nên bạn không cần phải bận tâm sự hài hòa về màu sắc quá nhiều khi đưa ra quyết định đặt mua loại rèm cao cấp này. Điều này cũng thật sự lý tưởng cho sự đa dạng với những căn phòng khác nhau cũng như sự linh hoạt khi sử dụng một cách khó tin, chính vì thế chúng khá dễ dàng phù hợp với bất cứ đâu,từ phòng ngủ, phòng tắm tới căn bếp và cả những phòng khách có thiết kế sang trọng. Với chất liệu gỗ cứng, được xử lý mối mọt, cong vênh và là hàng cao cấp nên chúng có giá thành cao hơn so với các loại mẫu bằng nhựa.

 

Màn gỗ

 

Trong khi những chiếc rèm gỗ dễ dàng dàng vừa vặn với bất cứ vị trí nào trong ngôi nhà, nhưng chúng hầu như không phổ biến trong phòng tắm và căn bếp nhà bạn. Bởi những khu vực như phòng tắm thì thường có độ ẩm cao, còn với nhà bếp thì dễ bị đe dọa bởi ngọn lửa. Tuy nhiên, đối với khu vực có độ ẩm ướt cao, tốt nhất nên sử dụng loại rèm nhựa giả gỗ, còn khu vực bếp tối ưu nhất bạn nên sử dụng rèm sáo nhôm vì sự tiện lợi của nó.

 

Rèm sáo gỗ

 

Với rèm sáo gỗ, cũng là cách tốt để cách nhiệt và có thể giữ căn phòng thoáng mát hơn. Và cũng chính là cách giữ ấm tốt trong suốt mùa đông. Với bề mặt mỏng và chất liệu bền từ vật liệu thiên nhiên tạo cho nó sự bền bỉ và đa năng, giữ được không khí ấm cúng cũng như sự hấp dẫn và thoải mái đối với ngôi nhà của bạn.

 

Xem Thêm: Cách lựa chọn rèm sáo gỗ