Click xem danh mục +
Danh mục menu

Home »

Tư vấn »

RÈM CỬA CHO PHÒNG CỦA BÉ

Bạn đang suy nghĩ làm sao để chọn rèm cửa phòng ngủ cho phù hợp với phòng ngủ của bé, vì ở đó có sự khác biệt rất lớn trong cuộc sống của trẻ nhỏ. Trẻ em có những sở thích khác nhau so với sở thích của người lớn tuổi, và điều này là một điều mà bạn phải đưa ra xem xét khi lựa chọn những tấm màn cửa đẹp cho con mình. 

 

Rem cua be gai

 

Bạn sẽ cần phải rất cẩn thận khi lựa chọn những màn cửa cho phòng của bé khi bạn muốn bé thoải mái dễ chịu nhất có thể. Nếu bé của bạn là lớn, bạn có thể  tham khảo ý kiến của bé, do đó bạn có thể kết hợp ý tưởng của mình với bé khi lựa chọn rèm cửa để tạo ra phòng cho bé cảm thấy thoải mái nhất.

 

Màn cửa bé gái

 

Khi bạn lựa chọn rèm cửa bạn không nên quên rằng trẻ em rất thích những gam màu đậm. Điều này sẽ giúp bạn tránh được rèm với màu sắc nhạt nhòa và trung lập. Thay vào đó, hãy chọn màu sắc đậm và có họa tiết vui nhộn sẽ tạo ra niềm vui cho bé của bạn. Hãy chắc chắn rằng những màu sắc bạn đã chọn có sự pha trộn một cách dễ dàng với phần còn lại của các đồ nội thất trang trí trong phòng của bé.

 

Màn cửa phòng bé

 

Bạn cũng nên xem xét số lượng ánh sáng mà bạn muốn vào trong phòng ngủ của con bạn. Bạn muốn con bạn có giấc ngủ đủ giấc! Nó là tốt nhất bạn nên chọn rèm vải cao cấp làm từ vải dày hay loại vải chống nắng tuyệt đối để có thể ngăn chặn hoàn toàn ánh sáng. Kích thước của rèm cửa cũng là một điều quan trọng bạn cần phải xem xét khi mua sắm rèm cửa. Kích thước của rèm cửa phòng của đứa trẻ phụ thuộc vào thiết kế tổng thể của căn phòng cũng như ý định của bạn khi thiết kế.

 

Rèm bé gái

 

An toàn cũng là một tiêu chí trong việc chọn rèm cửa phòng ngủ cho bé. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại vải không rõ nguồn gốc dễ  bị xù sợi vải cũng như dễ mang tới mầm bệnh với những trẻ còn nhỏ với sức đề kháng yếu. Vì thế hãy chắc rằng bạn lựa chọn loại vải an toàn cho sức khỏe con mình.

Lựa chọn màn cửa cho những đứa trẻ có thể khó khăn và đôi khi chúng ta lựa chọn rèm cửa không đúng ý của trẻ. Vì vậy trên đây là một vài yếu tố cần thiết giúp bạn dễ dàng lựa chọn rèm cho phòng con trẻ để chúng cảm thấy thoải mái và hạnh phúc bên gia đình hơn.

 

Xem Thêm: Ý tưởng cho rèm cửa phòng ngủ