Click xem danh mục +
Danh mục menu

Home »

Tư vấn »

PHÒNG NGỦ HỢP PHONG THỦY

Để tạo ra một phòng ngủ có phong thủy tốt, bạn có thể sử dụng một loạt các biện pháp đơn giản, cũng như các thủ thuật dưới đây:

 

Không nên để tivi, máy tính hoặc các thiết bị tập thể dục trong phòng ngủ của bạn.

 Các năng lượng phong thủy tốt trong phòng ngủ của bạn sẽ bị phá hủy khi các mặt hàng này có mặt trong phòng ngủ của bạn. Ngoài việc tạo ra khí thải điện từ và điện từ trường (nguy hiểm cho sức khỏe của bạn), chúng cũng mang lại các năng lượng làm cho bạn căng thẳng, phân tâm trong lúc nghỉ ngơi.

 

phong ngu phong thuy

 

Mở cửa sổ thường xuyên hoặc sử dụng một máy lọc không khí để giữ không khí trong phòng ngủ của bạn luôn tươi mát và đầy đủ oxy.  

Hãy quan tâm đến chất lượng không khí trong phòng ngủ của bạn. Bạn không thể có phong thủy tốt trong phòng ngủ của bạn nếu không khí bạn hít vào là cũ và đầy các chất ô nhiễm. Xin lưu ý, đặt cây cảnh hay hoa tươi trong phòng ngủ không phải là phong thủy tốt, trừ khi phòng ngủ của bạn là khá lớn và cây trồng được đặt cách xa giường ngủ. Tinh dầu có thể giúp bạn làm sạch không khí trong phòng ngủ của bạn, nhưng hãy chắc chắn để lựa chọn các loại tinh dầu đúng với thực tế (những loại dầu thơm thường mang lại sự độc hại cho sức khỏe).

 

Thực hiện  3 cách đặt giường ngủ hợp phong thủy.

 -          Đặt giường ngủ dễ tiếp cận từ 2 phía

-          Có 2 tủ đầu giường đặt 2 bên

-          Những tấm nệm cao su thiên nhiên cũng tạo ra năng lượng hài hòa trong phong thủy

 

giuong ngu phong thuy

 

Sử dụng màu sắc nhẹ nhàng để đạt được một sự cân bằng phong thủy tốt trong phòng ngủ của bạn.

 Màu sắc phòng ngủ cần trang trí một cách cân bằng nhằm thúc đẩy dòng chảy tốt nhất của năng lượng cho có giấc ngủ tốt để hồi phục sau ngày làm việc mệt mỏi, cũng như tăng cảm xúc cho nhưng đôi vợ chồng trẻ. Màu sắc phong thủy của tấm màn cửa cũng rất quan trọng trong việc lựa chọn màu sắc. Chọn màu sắc trong phạm vi từ trắng đến nâu sẽ là việc tốt nhất cho trang trí phòng ngủ của bạn.

 

Rem cua phong thuy

 

Có nhiều cấp độ của ánh sáng trong phòng ngủ của bạn, hoặc sử dụng tấm rèm cửa đẹp để điều chỉnh năng lượng ánh sáng cho phù hợp.

 Một nguồn ánh sáng thích hợp là điều rất quan trọng, vì ánh sáng là một trong những biểu hiện mạnh nhất của năng lượng. Nến (đèn cầy) là nguồn ánh sáng phong thủy tốt cho phòng ngủ, vì nó tạo ra một bầu không khí rất thân mật và ấm áp. Những tấm rèm vải chống nắng cách nhiệt cũng là phần quan trọng trong những lúc bạn nghỉ ngơi vào những buổi trưa oi bức. Hãy lựa chọn cho phòng ngủ những tấm rèm phù hợp nhé.

 

Ý tưởng về một phòng ngủ phong thủy hoàn hảo có thể mang lại những hình ảnh, tác dụng khác nhau với mỗi người có mạng khác nhau, nhưng tất cả sẽ có một điểm chung đó là mang lại cho mỗi người một không gian nghỉ ngơi tốt nhất sau những ngày làm việc.

 

Xem thêm: Treo rèm cửa hợp phong thủy