Click xem danh mục +
Danh mục menu

Home »

Tư vấn »

MÀN CỬA MÀU SẮC PHONG THỦY

Màu xanh lá cây của tấm rèm mang lại sự may mắn và làm việc hiệu quả.

Là một màu sắc nhẹ nhàng, những tấm rèm màu xanh lá cây có tác dụng đem lại một cảm giác an toàn và may mắn, tâm trạng của bạn sẽ được xoa dịu khi trong phòng có treo những rèm cửa có màu xanh lá cây. Ngoài ra, trong phong thủy màu xanh là màu mang lại sự may mắn vì thế nó cũng được khuyến khích cho những người muốn nâng cao sự may mắn công việc! Hơn thế nữa, một ý tưởng và sự thiết kế tinh tế nếu bạn kết hợp giữa những tấm rem cua màu xanh nước biển và màu xanh lá, bởi theo ý nghĩa trong phong thủy "nước cần thiết cho sự tăng trưởng của cây."

 

Man cua mau xanh la

 

Rèm cửa màu be ( Beige) tổng quát.

Khi bạn nhìn tấm màn cửa cao cấp màu beige có cảm giác khá khiêm tốn, bình thường, nhưng màu này là một màu linh hoạt trong phong thủy, rất dễ phối màu trong mọi thiết kế. Màu Beige đại diện cho đất và vàng, nếu những tấm rèm cửa được thiết kế lắp đặt theo hướng Bắc thì sẽ mang lại may mắn và sức khỏe cho bạn. Tuy nhiên, để phù hợp với bất kỳ hướng nào, nó còn liên quan tới mạng của chủ căn nhà!

 

Rem cua mau beige

 

Rèm cửa ổn định với màu nâu.

Màu nâu là màu tượng trưng của đất, trong phong thủy rèm màu nâu mang tới sự quyền lực để tạo nên những người giàu có. Nếu các rèm cửa bạn được lắp đạt ở  phía tây nam nó có thể mang lại những tác động của việc ổn định gia đình và may mắn. 

 

Rem cua mau nau

 

Lãng mạn với rèm phòng ngủ màu hồng.

Nếu bạn muốn tăng sự may mắn lãng mạn, đó là một ý tưởng tốt để thống nhất các phòng ngủ trong ngôi nhà với rèm vải màu hồng. Sắc thái nhẹ nhàng của màu hồng có tác dụng làm ấm tình cảm. Nếu bạn muốn được hạnh phúc trong tình yêu, hãy đến và mời các bạn thử rèm cửa phòng ngủ màu hồng?

 

Man cua mau hong

 

Và sự thận trọng trong việc sử dụng rèm màu đen.

Rèm màu đen là màu sắc đại diện cho sự tin tưởng và tráng lệ. Tuy nhiên, những ai muốn có những tấm rèm cửa sang trọng màu đen thì phải cẩn thận bởi vì đó là màu sắc của sự tiêu cực. Để rèm màu đen sử dụng như một màu bình thường khác, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng kết hợp với các màu sắc khác.

 

Rem cua mau den

 

Xem thêm: Màu sắc rèm cửa ngày tết