Click xem danh mục +
Danh mục menu

Home »

Tư vấn »

RÈM CỬA CHO NHÀ BÁN

 

Rèm cửa có màu sắc trung tính sẽ mang lại lợi thế tốt nhất và mang tới sự linh hoạt với những người đang cần mua. Trong khi rèm vải voan là hoàn toàn dùng trong trang trí, vải voan không cản ánh sáng tốt và nó không mang tới sự riêng tư cao, những loại rèm vải gấm dày sẽ ngăn chặn gần như 100% ánh sáng và nắng nóng vào phòng, có thể dễ dàng điều chỉnh bằng cách đóng mở chúng. Rèm cửa đẹp có thể được nổi bật khi được làm 2 lớp vải gấm và voan để tăng cường các chức năng và có thể hoạt động như là một tâm điểm tuyệt vời cho phong cách trang trí của căn nhà.

 

 rem tu dong

 

Với những rèm cửa được gắn thêm motor điều khiển là một cách tốt để thêm cả sự tiện lợi và làm tăng giá trị cho ngôi nhà của bạn, mặc dù nó có thể được coi là làm tăng chi phí ban đầu. Rèm tự động có thể được mở ra hoặc đóng một cách nhanh chóng chỉ bằng cách ấn một nút trên remote, và có thể bảo vệ nội thất của ngôi nhà của bạn từ những tia nắng mặt trời. 

 

Rem cua va rem sao

 

Có một sự linh hoạt khác là khi bạn kết hợp giữa rèm cửa và rèm sáo trên những ô cửa, nó làm tăng khả năng trang trí và chức năng của 2 loại rèm này, đem lại cho ngôi nhà kiểm soát riêng tư nhiều hơn đối và cản ánh sáng tốt hơn mà không phải hy sinh vẻ đẹp sẵn có của không gian trong phòng. 

 

rem xep lop

 

Nếu bạn muốn cắt giảm chi phí thì việc thiết kế những tấm rèm xếp lớp roman là một quyết định sáng suốt. Loại rèm này làm từ chất liệu vải nên nó vẫn mang lại sự ấm cúng cho không gian mà vật liệu vải làm không mất nhiều. Với sự xuất hiện của loại rèm này còn làm tăng vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà và vẫn cung cấp đầy đủ các chức năng cản sáng, chống nắng như những loại rèm cửa khác.

 

Hầu hết các rèm cửamàn cửa đẹp đều có lợi ích tương tự ,tiết kiệm năng lượng, bảo mật, chức năng phong phú phù hợp với mục đích của căn phòng trong căn nhà. Và cuối cùng chính những tấm rèm cửa làm tăng các khả năng, cơ hội để bạn có thể bán được căn hộ của mình có giá trị cao hơn.