Click xem danh mục +
Danh mục menu

Home »

Tư vấn »

KIỂU RÈM CỬA SỔ HIỆN ĐẠI

Rất nhiều chủ nhà đã chọn cho việc sử dụng rèm cửa sổ bằng những loại rèm sáo như rèm sáo gỗ, rèm cuốn, rèm Hàn quốc...thay vì sử dụng loại rèm cửa truyền thống làm từ vải. Trên thực tế thì các loại màn sáo rất dễ lắp đặt và vệ sinh thay vì việc phải tháo xuống giặt giũ vệ sinh rồi lại lắp lên như rèm vải. Có nhiều loại rèm sáo khác nhau để làm cho cửa sổ và với những lời khuyên dưới đây, bạn sẽ có thể lựa chọn những gì tốt nhất cho bạn và không gian của bạn.

 

Rèm roman

Một trong những phương pháp thiết kế cho cửa sổ đơn giản nhất, chúng thường được làm từ các loại vật liệu bao gồm cả tre và vải. Bạn cũng có thể làm loại rèm xếp lớp với  màu sắc và kích cỡ khác nhau. Khi không sử dụng, bạn chỉ có thể kéo chúng lên trên cùng của cửa sổ và dễ dàng hạ chúng khi bạn muốn che cửa sổ của bạn. Với phong cách lãng mạn cộng thêm sự riêng tư và tinh tế cho ngôi nhà rèm này là một thiết kế đơn giản cho không gian sống của bạn.

 

rem xep lop

 

Rèm lá dọc

Đây là một loại rèm chống nắng cản sáng sẽ mang đến cho các cửa sổ một phong cách thú vị và bạn cũng có thể lựa màu sắc khác nhau và tùy thuộc vào màu sắc trong nội thất của ngôi nhà. Loại rèm này không chỉ dễ dàng điều chỉnh ánh sáng mà nó còn không làm mất đi sự riêng tư của bạn. Rèm lá dọc rất thích hợp trong những không gian hiện đại và là loại rèm có giá thành tương đối thấp sẽ đáp ứng được nhu cầu trang trí nhà của bạn.

 

rem cua

 

Rèm sáo gỗ

Nếu nhà của bạn được thiết kế theo phong cách cổ điển, nội thất bên trong được sử dùng là đồ gỗ, thì việc bổ sung cho các của sổ những tấm rèm sáo gỗ là một điều tuyệt vời. Thực tế thì rèm sáo gỗ là loại màn cửa cao cấp có giá thành tương đối cao nhưng  nó là loại rèm có thể sử dụng ở mọi vị trí trong nhà. Rèm sáo gỗ có thể chịu được nhiệt độ cao và nơi có độ ẩm thấp và hầu như không cong vênh.

 

màn sáo gỗ