Click xem danh mục +
Danh mục menu

Home »

Tư vấn »

NHỮNG LƯU Ý KHI MUA RÈM CỬA

Rèm cửa là phần rất quan trọng trong mỗi căn nhà, nó có tác động tới thiết kế của mỗi phòng trong nhà bạn. Nó có khả năng ngăn chặn ánh sáng và tạo cho chúng ta cảm giác thoải mái, cũng nhưng làm tăng vẻ đẹp cho không gian sống của bạn.

Nếu bạn đang cân nhắc thay thế những bộ màn cửa nhà mình thì dưới đây là một vài hướng dẫn cho bạn lựa chọn những tấm rèm cửa cao cấp với giá thành tốt nhất.

Mục đích căn phòng là gì?

Các khía cạnh chức năng của một căn phòng là chìa khóa để xác định bạn cần loại màn cửa như thế nào. Ví dụ, một phòng ngủ nhìn chung là một không gian rất riêng tư, cần che chắn và chống sáng do đó bạn có thể cần một cái gì đó làm giảm thiểu hay thậm chí làm giảm hoàn toàn những điều đó chính vì vậy làm một tấm rèm vải chống nắng là điều rất hơp lý. Mặt khác, một nhà bếp thường là nơi mà bạn muốn tận hưởng nhiều ánh sáng tự nhiên và cần một tấm màn dễ vệ sinh lau chùi thì rèm sáo nhôm là một ý tưởng không hề tồi.

 

rèm cửa đẹp

 

Màu sắc hoa văn rèm cửa ảnh hưởng tới tâm trạng.

Màn cửa cao cấp cũng như đồ nội thất, nó mang tới cho chúng ta nhiều lựa chọn về các màu sắc và hoa văn. Bạn có thể chọn từ màu sắc vải rèm đậm, tươi sáng và vải có hoa văn hay loại vải trơn đơn giản. Hãy nhớ rằng các màu sắc và hoa văn bạn chọn sẽ có một tác động lớn đến tâm trạng của cả căn phòng.

 

Những kiểu trang trí.

Một căn phòng có thể thiết kế theo nhiều kiểu hiện đại, truyền thống, cổ điển hoặc chịu ảnh hưởng bởi một hoặc nhiều vùng hoặc nền văn hóa khác nhau trên thế giới. Trang trí của bạn có thể được nâng cao hoặc nó có thể được tối giản. Chính vì thế khi lựa chọn phương pháp thiết kế rèm cửa cho căn phòng bạn hãy chắc chắn là chọn các loại phong cách mà sẽ không xung đột với các thiết kế hiện tại của mình.

 

Màn cửa

 

Ngân sách của bạn là bao nhiêu?

Có rất nhiều loại rèm cửa khác nhau như rèm vải, rèm xếp lớp roman, rèm lá dọc, rèm cuốn, rèm sáo gỗ…có giá từ trung bình tới cao cấp. Hãy dành thời gian để xem xét ngân sách của bạn trước khi bạn bắt đầu lựa chọn cho mình mình tấm rèm cửa đẹp. Hãy nhớ rằng khi bạn thay thế các tấm rèm cho một phòng thì các phòng khác cũng làm cho tương đồng, nó là điều tốt nhất làm cho căn nhà của bạn nhìn trông hài hòa hơn.