Click xem danh mục +
Danh mục menu

Home »

Tư vấn »

THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ SANG TRỌNG

Hiện nay tất cả chúng ta với cuộc sống bận rộn, với rất ít hoặc không có thời gian cho chính chúng ta để chúng ta có thể ngồi lại và thư giãn một chút, hoặc chỉ đơn giản là tránh xa cuộc sống ồn ào và bận rộn với bao lo toan của cuộc sống và công việc. Có lẽ chỉ có một nơi mà bạn có thể đến để thư giãn và thoát khỏi lối sống bận rộn hàng ngày của toàn bộ gia đình đó là phòng ngủ trong căn hộ của mình. Khi thực hiện thiết kế một phòng ngủ truyền thống có thể là bạn muốn làm và trang trí sao cho hợp với màu sắc và phong cách của mình, đi kèm với đó là màu sắc của toàn bộ nội thất trong phòng như giường, tủ, rèm cửa…

 

Để đạt được sự tối ưu cho căn phòng và đặc biệt là phòng ngủ của trẻ em thì một ý tưởng trong đầu để thiết kế không phải là điều đơn giản. Với việc đã có phòng ngủ và muốn thiết kế lại thì phải làm cho nó tạo cảm giác cho mình thoải mái hơn lúc ban đầu.

Về màu sắc mỗi người có một gam màu riêng mà không giống bất cứ ai. Các nghiên cứu đã cho thấy màu xanh sẽ cho chúng ta giấc ngủ sau hơn và thoải mái hơn. Màu sắc sáng hơn cũng có thể mang tới cho bạn một tâm trạng tốt hơn sau những ngày làm việc mệt mỏi. Cùng với đó là những tấm rèm cửa cao cấp màu sắc trung tính mang tới cho bạn những khoảnh khắc riêng tư cần thiết. Với những màu sắc như tím, hồng có thể là rất nữ tính, vì vậy hãy thử thay đổi một số màu sắc khác như xám hoặc xanh nhạt.

Sau khi bạn đã chọn màu sắc hay hoa văn cho giấy dán trên các bức tường và màu sắc của các đồ nội thất khác, bạn chắc chắn rằng mình có một bộ giường ngủ cùng chăn ga, gối nệm phù hợp với màu sắc của các phần còn lại của nội thất trong phòng ngủ.

Khi nói đến trang trí trong phòng ngủ, chúng tôi có một vài thiết kế màn cửa đẹp trong phòng ngủ để gợi ý cho bạn có sự lựa chọn tốt hơn. Hãy cố gắng làm tăng sự lãng mạn và ấm cúng thân mật cho phòng ngủ của mình nhé.

Dưới đây là một vài thiết kế rèm vải cho phòng ngủ:

 

rem phong ngu

 

man cua phong ngu

 

rem cua dep

 

man cua phong ngu dep

 

Rem cua dep cao cap