Click xem danh mục +
Danh mục menu

Home »

Tư vấn »

RÈM MÀN CHO CỬA TRƯỢT

Cửa trượt bằng kính đã trở thành một phần quan trọng của nhiều kiểu dáng cực kỳ phong cách như: chúng làm tăng không gian và giữ cho nó được kết nối trực quan với môi trường xung quanh. Trong khi cửa trượt mang lại không gian nhưng sự riêng tư là chắc chắn không có, đây chính là nơi mà rèm cửa đẹp là thứ cần thiết để lắp đặt. Màn cửa đẹp ráp cạnh cửa trượt mang theo cả hai hình thức tuyệt vời và các chức năng làm việc của nó. Vì vậy, làm thế nào để bạn có thể kết hợp chúng với vẻ đẹp thanh lịch, hiện đại một cách dễ dàng? 

 

Rem cua truot

 

Như chúng ta đã biết những của kính trượt mang đến cho ta một không gian thoáng rộng và kết nối không gian phòng với thiên nhiên một cách nhanh chóng nhưng sự riêng tư là không có. Một trong những cách dễ nhất để giải quyết vấn đề này là thêm một tấm rèm vải cao cấp đẹp dễ dàng đem lại cho bạn một sự riêng tư cần thiết. Mặc dù phòng khách hay phòng ăn có thể không luôn luôn sử dụng rèm nhưng với phòng ngủ, nơi mà chúng ta nghỉ ngơi sau những ngày làm việc mệt mỏi là điều hết sức cần thiết.

 

rem sao go

 

Thậm chí với nhiều thiết kế phòng tắm của những ngôi nhà hiện đại làm giống theo thiết kế của các spa có cửa trượt, sự hiện diện của một tấm rèm sáo gỗ cao cấp là một điều cần thiết. Không giống như những tấm rèm chống nắng hay cản sáng tuyệt đối, với rèm sáo gỗ bạn có thể kéo lên, thả xuống, xoay lật dễ dàng để thấy phong cảnh bên ngoài một cách ngay lập tức.

 

rèm cửa phòng ăn

 

Lượng ánh sáng tự nhiên mà bạn có được trong nhà của bạn cũng phụ thuộc phần lớn vào sự liên kết của cấu trúc và vị trí của mặt trời suốt cả ngày. Rèm cửa cho phép bạn kiểm soát các khía cạnh này là bạn có thể giữ cho điều kiện ánh sáng không đổi mặc dù thay đổi độ sáng bằng cách sử dụng chúng một cách thông minh và hợp lý. Một lần nữa, sự đơn giản của việc sử dụng màn cửa để  kiểm soát ánh sáng tự là một sự lựa chọn tuyệt vời cho cửa kính trượt.

 

Rèm resort

 

Rèm cửa không chỉ mang theo những lợi thế như quyền riêng tư và dễ dàng điều chỉnh ánh sáng mà nó còn giúp bạn nâng cao cái nhìn cũng như trang trí trong không gian sống, mang lại một thế giới hoàn toàn mới cho cuộc sống của bạn.