Click xem danh mục +
Danh mục menu

Home »

Tư vấn »

RÈM CỬA PHONG CÁCH CHÂU ÂU

Theo nhận xét từ các chuyên gia thiết kế nội thất rèm cửa, hình thái kiến trúc và trang trí nội thất sử dụng những tiện nghi thanh lịch, tinh tế mang phong cách châu Âu đang là một xu hướng đang “lên ngôi” trong vài năm trở lại đây.

 

rèm cửa Châu Âu

 

Một căn phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp hay nhà tắm các tấm rèm cửa cao cấp đều được thiết kế theo phong cách Châu Âu điển hình thường có gam màu sáng và sang trọng, mang vẻ đẹp thuần khiết  độc đáo qua các đường nét uốn lượn lịch thiệp. Phong cách này có thể thấy rõ nhất ở những ngôi nhà đô thị hiện đại, nơi mà sự tối giản đi kèm với tiện dụng và linh hoạt luôn được đặt lên hàng đầu.

Việc khéo léo kết hợp giữa cách bài trí thông minh của không gian, màu sắc và tiện nghi nội thất được lựa chọn những tấm màn cửa đẹp phù hợp sẽ đem lại tính nhất quán cao cho tổng thể ngôi nhà, mang lại cảm quan hài hòa giữa lối kiến trúc sang trọng và cách sắp đặt tỉ mỉ, tinh tế của các chuỗi nội thất tiện nghi phong cách Châu Âu.

 

màn cửa châu âu

 

 

Ngoài vẻ đẹp thanh lịch mang tính thời thượng của rèm cửa, các tiện nghi, sự an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng cùng xuất xứ mẫu vải rèm từ các nước Châu Âu như Bỉ, Hà Lan, Pháp… đều tích hợp các tiện ích tối ưu như chống nắng, cản sáng và chất lượng vượt trội đã được khẳng định trên toàn thế giới. Đặc điểm này có lẽ xuất phát từ chuẩn mực về cái đẹp của người Châu Âu : tốt nhưng phải đẹp, và đẹp thì cần phải đẳng cấp. Thế nên dễ hiểu vì sao việc chọn lựa các chất liệu vải may rèm mang phong cách Châu Âu đang trở thành xu hướng rất được ưa chuộng trong các gia đình Việt hiện đại.

Một trong những loại sản phẩm rèm cửa nói trên, chính là các sản phẩm rèm vải cao cấp của Acacia có xuất xứ từ Bỉ ,chúng được ưa chuộng bởi độ bền vượt trội, an toàn cho sức khỏe người sử dụng và đặc biệt kiểu dáng mang đậm tính chất của Châu Âu.