Click xem danh mục +
Danh mục menu

Home »

Tư vấn »

TẦM QUAN TRỌNG CỦA RÈM CỬA

Chi phí để bạn đầu tư vào các tấm rèm cửa cao cấp cũng không phải thấp nhưng nó có thể làm tăng cao tính thẩm mỹ và sự sang trọng trong một căn phòng. Chọn màn cửa đẹp không đúng cũng có thể làm hỏng sự hấp dẫn của phòng khách hay phòng ngủ và sẽ để lại cho nó một không gian màu nhạt nhòa, ảm đạm. Để tránh những sự lựa chọn màn cửa mà bạn cảm thấy khó khăn, chúng tôi có một vài gợi ý nho nhỏ cho bạn như sau.

 

màn cửa voan

 

Làm rèm cửa cùng loại cho tất cả các phòng:

Hiện tại thì đa số các bạn đang lựa chọn cho các cửa nhà mình một loại rèm cùng chất liệu, màu sắc, điều đó là hợp lý nếu các căn hộ của bạn có nhiều cửa mặt tiền và khi mọi người bên ngoài dễ dàng nhìn vào. Và một phần nữa nó cũng làm giảm chi phí khi bạn dùng chung một loại rèm cho các phòng trong nhà, nhưng nó không thành công trong nhiều căn hộ hiện đại, nơi mỗi phòng đều có một chủ đề cụ thể, phong cách và sự tinh tế của mỗi cá nhân trong nhà. Hãy bắt đầu với phòng khách của bạn để xem có cần thiết phải làm chung một loại cho căn nhà của mình.

 

rèm phòng ngủ hiện đại

 

Màu sắc và độ tương phản:

Rõ ràng, khi chúng ta cần làm những tấm rèm cho căn hộ của mình, chúng ta cứ nghĩ là phải làm nó có màu sắc giống màu sắc của các bức tường, nhưng đó không phải là một ý tưởng hoàn toàn đúng. Hãy sử dụng rèm cửa màu sắc khác biệt so với những cái đã có sẵn trong phòng để cung cấp cho nó một sự rung cảm khác nhau và độc đáo. Một phương pháp phổ biến khác là sử dụng màu sắc tone on tone để trang trí, mang đến cho căn phòng một cái nhìn hấp dẫn hơn. Nếu bạn muốn có một căn phòng đầy màu sắc chỉ trung tính, điều này thực sự là một lựa chọn tuyệt vời.

 

Màn rèm cao cấp

 

Tính riêng tư:

Chọn rèm cửa không chỉ là về hình thức và vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn. Trong thực tế, mục đích chính của rèm cửa là để tránh xa bất cứ cặp mắt tò mò nhìn vào căn hộ của bạn. Đây là nơi mà các rèm vải trở thành một yếu tố thiết yếu, cần thiết nhất. Trong khi rèm voan trông và cảm thấy tuyệt vời vì nó nhẹ nhàng và tinh khiết. Nếu thêm một lớp màn cửa vững chắc đi cùng với lớp vải voan thì điều đó thực sự tuyệt vời.

Với vài gợi ý nhỏ trên Thegioiremviet hi vọng bạn có thể tính toán và nâng cao tầm nhìn trong việc sử dụng màn cửa trong không gian mở của mình.