Click xem danh mục +
Danh mục menu

Home »

Tư vấn »

TRANG TRÍ RÈM CỬA SỔ

Cửa sổ trong mỗi ngôi nhà như một sự liên kết giữa không gian sống với thiên nhiên, nó đã truyền cảm hứng cho nhiều tác phẩm nghệ thuật vì thế chúng ta phải trang hoàng nó một cách nghệ thuật theo tính cách riêng tư của mỗi người.

Bạn có thể xác định tâm trạng, tính cách của mỗi người thông qua cách đặt cửa cũng như trang trí nó trong mỗi căn phòng. Có rất nhiều ý tưởng mà bạn có thể áp dụng để làm cho cửa sổ trong mỗi phòng nhìn hấp dẫn và hiện đại hơn với rèm cửa đẹp của chúng tôi.

  

rèm cửa đẹp

 

Có rất nhiều mẫu mã, kiểu cách màn cửa có sẵn trên thị trường, nhưng để làm tăng vẻ đẹp và giá trị của tấm rèm thì nó còn được kết hợp với nội thất trong căn phòng.

Nếu như bức rèm vải của bạn là màu tối, bạn muốn cản sáng và chống nắng làm tối ưu sự riêng tư của bạn thì bạn nên kết hợp với một lớp vải voan để làm tăng tính năng khả năng điều khiển ánh sáng, cũng như làm tăng vẻ đẹp của nó sẽ tạo cho bạn nhiều cảm hứng sáng tạo.

 

màn cửa sổ

 

Những loại vải lanh màu xanh nhạt hoặc satin màu nâu có thể cung cấp cho cửa sổ của bạn một tâm trạng đầy kịch tính và tạo ra kiểu dáng đẹp. Nhưng bạn cũng phải đảm bảo rằng màu sắc rèm cửa cũng như kết cấu có nó được tùy chỉnh trong việc sử dụng trong thời gian dài. Việc lựa chọn rèm cho cửa sổ thật thông minh và sáng suốt có thể đem tới cho cửa sổ của bạn vẻ đẹp quyết rũ và hiện đại. Trong khi bạn muốn che hoàn toàn ánh sáng mặt trời thì cũng phải xem xét vấn đề lấy không khí tự nhiên vào căn phòng của mình.

 

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc thiết kế nội thất rèm cửa, Thegioiremviet luôn mong muốn đem tới cho khách hàng của mình những sản phẩm tối ưu nhưng giá thành rẻ nhất. Nếu bạn không chắc về những lựa chọn của mình, đừng ngại mà hãy gọi cho chúng tôi để được các chuyên viên tốt nhất của Thegioiremviet tư vấn cho bạn.