Click xem danh mục +
Danh mục menu

Home »

Tư vấn »

Ý TƯỞNG RÈM MÀN ĐEN TRẮNG

Trong khi bạn đang phân vân không biết phài chi phối màu sắc cho nội thất trong nhà như thế nào thì rèm cửa cao cấp có họa tiết hoa văn đen trắng sẽ là cảm hứng để mang tới cho bạn những quyết định chuần xác nhất.

 

rem cua den trang

 

Tùy thuộc vào sở thích của bạn, có rất nhiều họa tiết hoa văn sáng tạo mà bạn có thể đạt được khi bạn chọn màn cửa đẹp để trang trí nội thất cho ngôi nhà của mình, cả phòng khách và phòng ngủ với rèm cửa màu đen và trắng sẽ làm cho bạn thấy không gian mình thêm hiện đại và mang tới cảm giác nhẹ nhàng. Nếu bạn lựa chọn, bạn có thể ghép nối các tấm rèm đen trắng đậm, sọc, chấm bi và thiết kế hoa với màu sắc nhất định.

 

Thay đổi tính chất của căn phòng.

Với loại phòng này, bạn chọn cho mình những tấm rèm có các sọc đen trắng so le trải dài từ trên xuống. Các sọc của tấm màn sẽ làm cho căn phòng của bạn nhìn cao hơn và mang tính chất hiện đại. Với hoa văn họa tiết của rèm này bạn sẽ làm cho phòng khách của mình nhìn vui hơn và thú vị hơn.

 

rem soc den trang

 

Rèm trong phòng ngủ.

Trong loại phòng này, việc tốt nhất bạn nên làm là chọn các thiết kế rèm cửa tối màu nhìn sẽ ấn tượng hơn. Viền xung quanh của tấm rèm vải sẽ là màu đen khoảng 10cm và bên trong là tấm rèm màu trắng, kết hợp màu đen trắng với gối, nệm chắc chắn nó sẽ tạo ra một cái nhìn ấn tượng cho không gian sống của bạn.

 

Rem den hien dai

 

Là loại màu sắc rèm đơn giản và cổ điển, màu đen và trắng chắc chắn sẽ đem lại một phong cách trang trí mới cho không gian của bạn. Nó không quan trọng nếu phong cách hay sở thích của bạn là hiện đại, truyền thống, giản dị, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những ý tưởng từ bức màn đen và trắng này.