Click xem danh mục +
Danh mục menu

Home »

Tư vấn »

KIỂU DÁNG RÈM CỬA HIỆN ĐẠI

Trải qua một thời gian dài,  ngày xưa rèm cửa chỉ là những miếng vải để ngăn bụi và cản nhiệt từ ánh sáng mặt trời. Ngày nay có nhiều loại vải hiện đại cho phép tạo ra những tấm màn cửa nhiều phong cách hơn. Rèm cửa cũng để ngăn ánh sáng mặt trời, tăng nhiệt vào mùa đông và tạo vẻ mát mẻ vào mùa hè.

 

rem hien dai

 

Với tấm rèm những đồ gỗ trong phòng cũng được bảo vệ khi ánh sáng mặt trời trực tiếp chiếu vào và tạo ra sự riêng tư cá nhân cần thiết. Đi xa hơn, rèm ngày nay đã trở thành một cái tên chung để bảo vệ cửa sổ: có rèm cửa kính, rèm cửa từ tính hoặc thậm chí màn cửa bao quanh một ngôi nhà chung.

 

phu kien rem

 

Cùng với ngành công nghiệp rèm, cung cấp một loạt các kiểu dáng, loại vải, màu sắc và hoa văn, các ngành công nghiệp phụ kiện rèm cũng đã phát triển. Có vô số các phong cách của phụ kiện rèm vải như: thanh treo decor, tua, đồ trang trí, quả vén rèm… Bạn có thể cá nhân ngôi nhà của bạn và thêm phong cách, bảo vệ và làm đẹp bằng cách chọn những phụ kiện rèm hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn. Rèm hiện đại có những tính năng đặc biệt, nó giúp tăng khả năng chống nắng nóng, cản tia cực tím và chống cháy.

 

man cua hien dai

 

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm cho mình tấm rèm hiện đại nhiều chức năng, thegioiremviet đã sãn sàng. Tại đây quý khách có thể yên tâm lựa chọn cho mình sản phẩm nội thất rèm cửa tốt nhất mà giá cả thì rẻ nhất trên thị trường.