Click xem danh mục +
Danh mục menu

Home »

Tư vấn »

CĂN PHÒNG RỘNG HƠN VỚI MÀN CỬA

Màu sắc của rèm cửa đẹp có thể làm thay đổi kích thước của căn phòng trông lớn hơn hay làm cho cửa sổ nhỏ hơn.

 

Để tạo ra một bầu không khí hoặc thay đổi kích thước của căn phòng với việc sử dụng các màu sắc của màn cửa như một chìa khóa để kiểm soát không gian. Do ảnh hưởng của tâm trạng các màu khác nhau khi sử dụng kết hợp có một cảm xúc tình cảm khác nhau. Vì vậy, việc lựa chọn màu sắc của rèm cửa nó có thể giúp giữ cho kích thước của căn phòng không bị  nhàm chán. Để thêm chiều rộng cho một căn phòng chọn rèm màu trắng sáng hoặc trắng ngà hoặc màu sắc nhẹ nhàng.

 

rem cua mau sang

 

Những màu sắc để giúp tạo ra một chiều rộng của căn phòng để trông lớn hơn so với thực tế, nhưng không phải là cùng một màu sắc với các đồ nội thất trang trí trong phòng. Hơn nữa, việc bổ sung các đồ nội thất đó là quá lớn sẽ tạo ra một không gian hạn chế. Sử dụng rèm cửa màu sắc được lựa chọn trùng với màu sắc như những bức tường sẽ làm rộng căn phòng, nhưng việc sử dụng màu sắc tối hơn làm cho phòng trông nhỏ lại. Màn cửa tối màu giúp vững chắc và nhìn ấm cúng hơn.

 

man cua toi mau

 

Với các nhà thiết kế thì việc lựa chọn màu sắc rèm cửa cho từng không gian phòng sẽ quan trong hơn khi sử dụng loại rèm vải màu trơn hay vải có hoa văn chìm.