Click xem danh mục +
Danh mục menu

Home »

Tư vấn »

VẬT LIỆU RÈM CỬA, MÀN CỬA

Rèm cửa giá rẻ hiện nay được sử dụng trong dân cư, văn phòng, khách sạn hoặc địa điểm khác nhau. Các vật liệu được sử dụng để làm ra màn cửa khá đa dạng. Mỗi loại vật liệu phục vụ cho một mục đích sử dụng của nó. Đáp ứng chính xác nhất bởi vì mỗi vị trí có thể cần phải sử dụng một loại rèm khác nhau.

Mỗi loại màn cửa có hình thức khác nhau, nó phù hợp với mỗi người và phù hợp trong bầu không khí của từng không gian phòng. Rèm cửa có thể thể hiện theo mỗi lứa tuổi của người sử dụng nó và được coi là nhạy cảm với nhu cầu vô tận của người sử dụng. Các vật liệu làm màn cửa cũng khác nhau, nó thay đổi theo mỗi kiểu màn hay mỗi tính năng độc đáo của từng loại

 

rem vai

 

Rèm cửa được làm từ vải:

Dùng chất liệu vải để làm rèm đã có từ lâu, có từ thời vua chúa ngày xưa. Với chất liệu vải, tấm rèm mang đến sự mềm mại và là lý tưởng để sử dụng rèm vải tại nhà hay nhưng nơi cứ trú cho dù đó là phòng ngủ, phòng khách hay một số khu vực khác. Về rèm vải có nhiều kiểu theo từng hình thức khác nhau như: rèm ore (đục lỗ), rèm chiết ly, rèm nữ hoàng, hay thậm chí dùng rèm roman xếp lớp. Với rèm ore, chiết ly thường phù hợp cho những không gian hiện đại như các tòa nhà chung cư, nhà phố. Còn với rèm nữ hoàng đặc biệt để làm cho các biệt thự, tạo lên vẽ đẹp lộng lẫy và sang trọng

 

man cuon

 

Rèm cửa làm bằng chất liệu sợi tổng hợp:

Những loại rèm làm bằng chất liệu trên như màn cuốn, rèm lá dọc… Đặc biệt loại rèm này rất dễ sử dụng và vệ sinh, qua trọng hơn nữa là việc điều chỉnh ánh sáng cũng rất dễ dàng. Trên bề mặt của chất liệu có phủ lớp nhựa chống nắng nóng rất phù hợp cho các không gian văn phòng. Nó cũng có thể dành cho những khu vực phòng chật hẹp và hiện đại,có khả năng tiết kiệm điện năng do cản nhiệt rất tốt.

 

man sao nhom

 

Rèm cửa làm bằng vật liệu kim loại:

Với vật liệu này phải nói đến là rèm sáo nhôm, một loại màn vô cùng gọn nhẹ, dễ sử dụng, vệ sinh và điều chỉnh ánh sáng dễ dàng. Nó có thể sử dụng cho những không gian văn phòng hay những khu vực ẩm thấp như bếp hay nhà tắm.

 

rem sao go

 

Rèm làm bằng vật liệu thiên nhiên:

Những vật liệu thiên nhiên ở đây là gỗ, tre, trúc. Với những tấm rèm tre, rèm sáo gỗ rất là lý tưởng khi bạn sử dụng trong những không gian cổ điển, gần gũi thiên nhiên như nhà hàng, khu nghỉ dưỡng hoặc cao cấp hơn là các resort. Nó hoàn toàn hợp lý khi bạn kết hợp với các kiến trúc gần gũi thiên nhiên mang đậm tính chất sang trọng.

Trên đây chúng tôi muốn giới thiệu tới quý khách hàng những vật liệu cấu tạo lên tấm màn cửa. Nếu quý vị có nhu cầu hoặc cần tư vấn thiết kế hãy gọi ngay cho chúng tôi để được xem mẫu và tư vấn nhiều hơn.