Click xem danh mục +
Danh mục menu

Home »

Tư vấn »

KIỂU MAY RÈM VẢI

Điều đầu tiên quyết định làm rèm cửa, chúng ta cũng phải chọn kiểu dáng may của tấm rèm để phù hợp với thiết kế của căn phòng. Hiện nay có khoảng 3-4 thiết kế kiểu may rèm phổ biến sau:

 

Rem duc lo

 

Rèm khoen đục lỗ ( rèm Ore) được phổ biến nhất vì hình thức rèm may kiểu này mang đến sự hiện đại cho căn phòng và dễ dàng lắp đặt, dễ dàng vệ sinh. Ngoài ra khi thiết kế xong nhưng ống rèm tạo ra nhìn suông và mềm mại hơn rất nhiều. Loại màn cửa này thường được sỏ qua thanh treo bằng gỗ hay thanh treo bằng kim loại chống rỉ tạo ra vẻ chắc chắn cho tấm rèm.

 

rem xep ly

 

Rèm xếp ly là hợp lý khi trong những căn phòng của bạn thiết kế sẵn các hộp treo rèm ,và với  rèm xếp ly sẽ làm cho bộ rèm trở nên cao hơn mềm mại hơn do rèm được treo trong hốc âm trần nên giấu được phần phụ kiện treo rèm chỉ để lộ phần vải. Thường thì kết hợp với rèm xếp ly là thanh treo kèm bằng nhôm sơn tĩnh điện sẽ làm cho tấm rèm dễ dàng khi đi chuyển.

 

rem nu hoang

 

Rèm nữ hoàng loại rèm mang phong cách cổ điển, thường được sử dụng trong các ngôi biệt thự hay các không gian nội thất cổ điển. Rèm vải này may rất cầu kỳ bởi để tạo lên nó còn có những tấm yếm sò ngang  uốn lượn, và để tạo ra những yếm sò thì chúng ta cần sử dụng những loại vải mềm mại, họa tiết sặc sỡ. Đúng như tên gọi của nó, rèm nữ hoàng mang tới cho ta một không gian quý phái và sang trong mà không loại rèm nào có được.