Click xem danh mục +
Danh mục menu

Home »

Tư vấn »

PHÒNG NGÙ CẦN RÈM CỬA GÌ?

Về vị trí, nếu phòng ngủ đang phải đối mặt với ánh sáng mặt trời vào buổi sáng hay buổi chiều thì việc lựa chọn loài rèm chống nắng và nóng là điều thiết yếu. Nếu phòng ngủ, nơi ánh sáng mặt trời không tới được thì việc sử dụng rèm cửa sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho mỗi người.

Tổng quan về căn phòng, trong phòng ngủ của mỗi cá nhân thường có những hình thức trang trí khác nhau vì mỗi người có một sở thích riêng. Cách bài trí sẽ cho biết phong cách của mỗi người vì thế chúng ta phải suy nghĩ về màu sắc trang trí trong căn phòng này.  Hãy chắc chắn lựa chọn một màu sắc phù hợp với căn phòng này.

 

 rem chong nang

 

Về cửa sổ trong phòng, điều đầu tiên chúng ta cần xem tới là kích thước cửa sổ trong phòng ngủ. Nếu kích thước cửa sổ không phải nhỏ cũng không phải lớn thì tấm rèm thường được phủ sang mỗi bên từ 15-20cm để ngăn chặn ánh sáng lọt vào phòng từ bên ngoài. Nếu làm tấm rèm được làm sát trần thì nó sẽ giúp ta nhìn căn phòng trở lên rộng hơn. Nếu căn phòng được bài trí theo phong cách hiện đại thì một tấm rèm màu sắc tươi sáng sẽ làm nâng cang sự hiện đại cho căn phòng.

Chọn màn cửa ngăn ánh sáng cho phòng ngủ nếu bạn muốn căn phòng trở thành tối hoàn toàn khi kéo lại. Hoặc không muốn gặp rắc rối với ánh sáng vào mỗi buổi sáng thức dậy thì rèm ngăn sáng sẽ giúp bạn rất nhiều. Thông thường thì rèm vải chống nắng còn có tác dụng cản nhiệt rất tốt khi bạn phải hứng chịu những cái nắng gắt của mùa hè.

Trên đây là những chi tiết trong việc lựa chọn tấm rèm cho phòng ngủ. Hãy đọc và suy nghĩ trước khi bạn quyết định mua một loại rèm vải vừa ý.