Click xem danh mục +
Danh mục menu

Home »

Tư vấn »

CHỌN RÈM CỬA CHO TỪNG PHÒNG

 RÈM CỬA PHÒNG KHÁCH

Thường thì trong ngôi nhà những khu vực này về thiết kế là khó khăn nhất. Rèm cửa ở đây phải toát lên vẻ sang trọng và quý phái, khác với nhà bếp, đây là một phần ngôi nhà diễn ra sinh hoạt và tiếp khách nhiều nhất. Một loại rèm hoa văn có thể làm căn phòng thêm sinh động, trong khi màn cửa trơn, màu sáng sẽ làm cho khu vực này thêm rộng rãi. Khu vực này được sử dụng vào ban ngày và buổi tối, vì thế nếu thêm một lớp vải voan để lấy ánh sáng ban ngày sẽ là lý tưởng, còn buổi tối có thể kéo lớp rèm chính để có sự riêng tư.

 

rem cua

 

PHÒNG ĂN

Đây là nơi sum họp của gia đình, sự riêng tư ban ngày là không quan trọng. Theo kinh nghiệm, ăn uống được coi là sang trọng, vì thế chọn một bộ rèm có màu sắc phong phú và đơn giản được cho là tốt nhất. Nhưng bạn hãy nhớ rằng nếu phòng ăn nhỏ ta không lên sử dụng màu quá đậm làm không gian bị thu hẹp.

 

rem cua PA

 

PHÒNG NGỦ

Phòng ngủ là nơi riêng tư nhất, nơi mà để thể hiện sở thích riêng tư của từng thành viên, đặc biệt thanh thiếu niên dành rất nhiều thời gian vào phòng của họ. Rèm vải được thiết kế với màu sắc ấm áp với chất liệu cản sáng và nóng là thích hợp nhất. Rèm loại này sẽ đem đến sự ấm áp cho mùa đông và cản đi cái nóng của mùa hè.

 

rem cua phong ngu

 

PHÒNG TẮM VÀ BẾP

Bếp là nơi nấu ăn vì thế không tránh khỏi dầu mỡ và mùi đồ ăn, một bộ rèm cửa bằng vải cho khu vực này không phải là tối ưu. Chúng ta nên sử dụng loại rèm sáo mà tốt nhất là rèm sáo nhôm, vì loại rèm này rất dễ vệ sinh và điều chỉnh ánh sáng một cách nhanh chóng. Phòng tắm cũng vậy, do là nơi tiếp xúc với nước thường xuyên, sử dụng rèm sáo cũng là tốt nhất để trách ẩm mốc và mang tới sự kín đáo cần thiết.

 

rem cua bep

 

PHÒNG SINH HOẠT CHUNG

Là nơi sinh hoạt của toàn bộ thành viên trong gia đình, do đó cần thiết kế loại rèm cửa gọn gàng, màu sắc tươi trẻ. Một lầ nữa các khía cạnh của cửa sổ là quan trọng, một loại rèm chống nắng, cản sáng có thể ngăn được ánh sáng mặt trời chiếu vào tivi và có vật dụng điện tử khách trong phòng. Và bạn hãy nhớ rằng các cửa sổ ta có thể sử dụng rèm cửa với vải trơn thì không gian phòng sẽ rộng rãi hơn.

 

rem cua