Click xem danh mục +
Danh mục menu

Home »

Tư vấn »

CHỌN RÈM VẢI PHÙ HỢP

Trong thiết kế rèm cửa việc lựa chọn rèm vải cho không gian của mình là điều hết sức quan trọng. Trước khi bạn lựa chọn rèm cửa bạn phải có đánh giá toàn diện về các căn phòng và các cửa sổ trong nhà của bạn. Hãy dành thời gian để xem phong cách và hình dạng của mỗi cửa và vị trí của nó trong mỗi phòng. Quyết định cần điều chỉnh ánh sáng và sự riêng tư là cần thiết hay không quan trọng. Sau đó bạn có thể suy nghĩ đến việc chọn loại rèm vải nào mà bạn cho là phù hợp.

 

Rèm vải chống nắng

 

Rèm vải có thể tạo ra sự ấm áp và mềm mại trên mỗi khung cửa của bạn, rèm có thể hòa trộn vào các cách trang trí của căn phòng. Sử dụng các loại vải trơn cho khung cửa giống màu của tường sẽ làm cho căn phòng có cảm giác lớn hơn, và màu sắc cũng làm căn phòng ấm cúng hơn.

 

Rèm vai hoa van

 

Chúng tôi là nhà thiết kế thi công rèm cửa hàng đầu Việt Nam, và chúng tôi luôn mong muốn giúp đỡ khách hàng lựa chọn những mẫu thiết kế màn cửa hoàn hảo nhất. Hãy đến showroom của chúng tôi để có những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên thân thiện hoặc gọi cho chúng tôi để các chuyên viên kinh doanh đến tận nhà quý khách tư vấn, đo đạc và báo giá miễn phí.