Click xem danh mục +
Danh mục menu

Home »

Tư vấn »

LỰA CHỌN RÈM CHỐNG NẮNG VĂN PHÒNG

Hiện nay có rất nhiều loại rèm cửa chống nắng cho văn phòng, nhưng để chọn được tấm rèm phù hợp với không gian văn phòng và tấm rèm mang đến sự cản nắng, nóng tốt nhất thì đó vẫn là vấn đề nhiều khách hàng còn phân vân chưa biết lựa chọn.

 

Nói về rèm văn phòng chúng ta không thể không nói đến loại rèm lá dọc. Loại rèm này được cấu tạo từ những bản lá 89mm-127mm được thả dọc xuống, nó có khả năng thay đổi ánh sáng rất tốt với các tấm lá có thể xoay 180 độ. Và bạn cũng có thể kéo về hai bên hay một bên tùy thuộc vào thiết kế bạn lựa chọn. Các bản lá được làm từ các sợi tổng hợp hay sợi thủy tinh có độ cản sáng và chống nóng tối đa, ngăn cản hấp thụ nhiệt vào phòng tạo cho bạn không gian tối ưu khi làm việc.

 

rem la doc

 

 

Ngoài loại màn lá dọc còn phải nói đến rèm cuốn. Với chất liệu tương đương với màn lá nhưng với cấu tạo từ 1 tấm lá lớn theo kích thước cửa được cuộn tròn vào ống nhôm đường kính 34mm. Ưu điểm của màn cuốn là sự gọn nhẹ và rất dễ vệ sinh. Với màu sắc đa dạng loại màn này sẽ đem tới cho bạn một không gian hiện đại nhưng vẫn chống nắng và nóng rất tốt. Loại màn cửa này thường được các khu văn phòng có diện tích hạn chế sử dụng rất nhiều.

 

rèm cuốn

 

 

Màn sáo gỗ, một loại rèm cao cấp cho văn phòng, được thiết kế với các bản gỗ ngang từ 25mm -50mm , có khả năng xoay lật lá gỗ 1 cách dễ dàng. Chất liệu được làm từ gỗ tự nhiên 100% thân thiện với môi trường và cản nắng và nóng cũng rất tốt. Loại rèm này thường được sừ dụng trong các văn phòng cao cấp vì giá thành của nó còn khá cao.

 

rèm sáo gỗ