Click xem danh mục +
Danh mục menu

Home »

Tư vấn »

HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN RÈM SÁO

Trong các chủng loại rèm cửa thì rèm sáo là loại mang tới nhiều lựa chọn cho từng khung cửa, chẳng hạn như rèm sáo có thể dễ dàng điều chỉnh lượng ánh sáng vào không gian phòng , trong khi vẫn tạo cho bạn sự riêng tư. Loại rèm này cũng rất dễ dàng vệ sinh, lau chùi và mang cho căn phòng sự hiện đại và khá dễ lắp đặt.

 

Chúng tôi có nhiều loại màn sáo giúp bạn lựa chọn một cách hợp lý.

 

Rèm sáo nhôm, sáo gỗ:

Rèm cửa này tạo cho bạn sự kiểm soát ánh sáng tốt nhất vào phòng, những thanh ngang có bản rộng từ 2.5cm đến 5cm có thể xoay lật 180 độ và kéo gọn lên trên. Bạn chỉ cần kéo một sợi dây là nguyên ô cửa của bạn hiện ra rõ rang.

Rèm sáo nhôm

Màn lá dọc:

Loại rèm này có lợi thế hơn so với màn sáo ngang, những bản lá dọc được làm từ sợi tổng hợp hay sợi thủy tinh có khả năng chống nắng nóng 100% với các bản là 89mm hay 127mm. Những là này được xếp chồng lên nhau và ít bám bụi, dễ vệ sinh. Bạn có thể kéo lá về 1 hoặc 2 bên tùy theo thiết kế.

 

Man van phong

Rèm cuốn:

Thay vì là thanh ngang rèm cuốn là một miếng vải làm từ sợi tổng hợp, polyester được thiết kế cuộn tròn vào thanh nhôm đường kính 34mm. Bạn có thể kéo lên kéo xuống  dễ dàng thông qua 1 sợi dây, ánh sáng được điều chỉnh khi bạn muốn kéo tới điểm nào của tấm rèm. Màn cuốn là loại rèm cửa xứng đáng để làm cho các văn phòng công sở vì dễ dàng lắp đặt và vệ sinh nhanh chóng.

 

man cuon

Rèm tre trúc

Được làm từ vật liệu thiên nhiên tre, trúc, thân thiện với môi trường, nó được thiết kế cuộn tròn hay xếp lớp. Rèm tre trúc thường được sử dụng tại các không gian kết hợp nội thất thiên nhiên hay trong các nhà hang, sân vườn…

 

rem tre truc