Click xem danh mục +
Danh mục menu

Home »

Tư vấn »

RÈM CỬA CHO PHÒNG NGỦ

Xu hướng tự trang trí căn phòng theo phong cách riêng ngày càng phát triển mạnh. Với phòng ngủ việc trang trí  rèm cửa không phải đơn giản như mọi người nghĩ. Dù chỉ là một phần nhỏ nhưng những chiếc màn cửa mà hàng ngày ta phải gặp hết  một phần ba thời gian. Trước khi bắt tay vào trang trí phòng ngủ, bạn nên xác định tiêu điểm của căn phòng. Có rất nhiều cách lựa chọn để trang trí sử dụng màu sắc cho rèm.

Điều quan trọng đầu tiên khi chọn màn cửa cho phòng ngủ chính là đồ nội thất. Bạn nên chọn kiểu rèm cũng như màu sắc, hoa văn đồng bộ về phong cách cũng như tương đồng về màu sắc. Đơn gian như khi bạn chọn màu sắc sao cho chiếc màn cửa phù hợp với màu sắc của tường, sàn , trần của căn phòng. Về phụ kiện thanh treo bạn cũng lựa chọn sao cho tương đồng với khung cửa cũng như đồ nội thất bên trong.

 

rem phong ngu

 

Tiếp đó bạn có thể chọn về chất liệu, nếu như hướng cửa là hướng tây thì bạn nên chọn những loại rèm vải chống nắng và cản nhiệt. Vì khi đó những ngày nghỉ khi ban ngày hay buổi trưa nóng bức bạn vào phòng ngủ cũng có cảm giác dịu mát như khi cửa không phải đặt chính hướng tây.

 

màn phong ngủ

 

Không những thế với những chiếc rèm cửa đẹp, sang trọng góp phần làm cho phòng ngủ của bạn thêm quyến rũ. Màu sắc, hoa văn trên các tấm rèm này nên phù hợp với bộ ga giường, màu sơn tường như vậy không gian sẽ không bị phân mảnh và tạo cảm giác nhỏ bé cho căn phòng. Nếu không thể đồng bộ với cả tổng thể căn phòng bạn có thể chọn những màu sắc trung tính nhất, hoặc chỉ phù hợp với từng khu vực  như sàn nhà hay trần nhà…