Click xem danh mục +
Danh mục menu

Home »

Tư vấn »

RÈM CỬA CHO MÙA ĐÔNG

CHỌN MÀU SẮC RÈM CỬA CHO MÙA ĐÔNG

 

Chọn một màu sắc ấm áp cho màn cửa và đảm bảo rằng sẽ giúp thư giãn và phù hợp với không khí gia đình. Có khá nhiều màu sắc bạn có thể lựa chọn. Màu đó là màu đậm có thể làm “nóng” bất kỳ không gian nào. Tuy nhiên không nên chọn những màu sắc quá sặc sỡ sẽ làm cho không gian của bạn thêm ngột ngạt.  Với những chiếc rèm cửa màu vàng cũng mang lại cho phòng khách sự ấm áp mà không làm “áp đảo” không gian, còn màu cam là một bước đột phá đáng chú ý về màu sắc. Màu kem, màu be là gam màu trung tính, khá an toàn mà vẫn mang lại cho không gian sự hiện đại và ấp áp.

 

REM CUA

 

Đứng quên ánh sáng khi có rèm cửa:

Màu sắc của rèm cũng ảnh hưởng rất nhiều bởi ánh sáng. Khi bạn mua một bức tranh tại phòng trưng bày đem về nhà bạn sẽ thấy chúng khá khác nhau. Điều này cho thấy khi ánh đèn khác nhau sẽ cho màu khác nhau, và lúc bạn thay đổi ánh sáng thì cảm nhận về màu sắc của bạn cũng thay đổi. Cách quan trọng để làm căn phòng của bạn ấm lên là sử dụng cả ánh sáng tự nhiên và nhân tạo. Giải pháp đơn giản là bạn nên dung thêm lớp rèm voan trong suốt cho các cửa để có thể lấy thêm ánh sáng tự nhiên khi bạn vén lớp rèm cửa chính. Những phụ kiện nhỏ như tranh treo tường, khung ảnh, tượng… kèm với rèm cửa, khăn trải bàn bạn nên chọn sẫm màu.

 

Man cua

 

 

Thêm rèm cửa là một lựa chọn thông minh và tuyệt vời cho căn phòng vào mùa đông. Điều này sẽ làm cho căn phòng có cảm giác thân mật hơn.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần thiết kế và tư vấn về rèm cửa. chúng tôi sẽ đem tới cho bạn những sự lựa chọn tốt nhất mà không tốn thời gian của bạn.