Click xem danh mục +
Danh mục menu

Home »

Tư vấn »

THIẾT KẾ MÀN CỬA KHÔNG GIAN MỞ

 

Khu căn hộ muốn nhấn mạnh một điểm chung là "phong cách sống resort trong không gian mở" - một nơi sống nghỉ dưỡng cao cấp, thể hiện xuyên suốt từ không gian mở giao thoa giữa bên ngoài và bên trong từng căn hộ, tạo một không khí nhẹ nhàng, hòa quyện với thiên nhiên...  Phát triển theo "chủ đề" tổng thể đó, kiến trúc sư đã tạo cho nội thất căn hộ này một vẻ trong sáng, rõ ràng, thư giãn trong sự ấm áp và gần gũi.

 

rem cua

 

 

Điều trước tiên phải kể đến, là kiến trúc sư đã chủ động mở tối đa các góc nhìn không gian nội thất - bằng các thủ pháp liên kết không gian, màu sắc cũng như bằng sự đơn giản, mạch lạc.

 

Nhờ đó, không gian phòng khách được kết nối mở với chung quanh, làm tăng thêm cảm giác rộng rãi thoáng đãng. Từ các không gian lân cận, tất cả cùng nhìn được về một điểm nhấn chung là phòng khách - sinh hoạt. Đặc biệt, khi các hành lang ban công được hòa nhập với phòng khách, thì trong và ngoài dường như không còn phân cách nữa, khoảng không nối vào tận trong phòng.

 

Với những rèm cửa đã được KTS thiết kế theo đúng như gam màu tạo nên một vẻ đẹp hòa quyện với tất cả nội thất trong phòng. Với thiết kế lắp đặt rèm vải lọt lòng trong các ô cửa đã tạo ra cho không gian thêm rộng rãi.

 

man cua

 

 

Một giải pháp đáng kể là các đồ đạc nội thất được bố trí và cân nhắc "vừa đủ" cho nhu cầu của chủ nhân sống theo phong cách hiện đại; chúng không gây cảm giác choáng ngợp hay quá tải. Đồng thời, màu sắc của vật liệu, chất liệu trong căn hộ cũng được tiết chế, có sự kiểm soát tối đa để cơ bản chỉ là các màu đen - trắng - gỗ tự nhiên; yếu tố này cũng rất quan trọng, làm toát lên phong thái của căn hộ nghỉ dưỡng.  

 

Thegioiremviet, nhà cung cấp màn cửa chuyên nghiệp rất hãnh diện khi được thi công những căn hộ, resort theo thiết kế của những KTS để góp phần tạo ra những không gian nghỉ dưỡng tốt nhất cho quý khách.