Click xem danh mục +
Danh mục menu

Home »

Tư vấn »

NỘI THẤT RÈM CỬA KẾT NỐI THIÊN NHIÊN

 

Vững chắc, hòa thuận với thiên nhiên về độ bền, chất liệu cũng như kiểu dáng, ngôi nhà là một không gian lý thú cho cả gia đình. Ở đây không chỉ vào mùa xuân, mà qua những "ô cửa bốn mùa", họ tận hưởng những ưu đãi thiên nhiên ban tặng cho vùng đất này.

  rem cua dep

 

Được coi là lá phổi của TP.HCM, vùng đất Cần Giờ đón gió từ biển cả thật mát lành nhưng cũng có khi là giông giật, lốc xoáy….Nhà cửa nơi đây cần làm vững chắc, song cũng rất cần những khoảng nhìn thoáng đãng để tận hưởng quang cảnh đất trời.

Tuân theo "nguyên lý" đó, ngôi nhà này có mái ngói dốc chịu mưa; ban công xây đặc để phòng khi bão cát nhưng cũng được khoét những ô vuông hợp lý để đón gió mát vào nhà. Một vài mảng tường bên ngoài được ốp đá như để nhấn mạnh thêm vẻ đẹp phong phú của tự nhiên, lại tăng thêm cảm giác vững chắc cho công trình.

 

rem cua dep

 

Các không gian bên trong như được lồng vào nhau; nhiều cửa đi và cửa sổ, lan can đều dùng kính trong suốt nên tầm mắt càng thoáng rộng, nhìn ngắm thiên nhiên bên ngoài được nhiều hơn. Đồ nội thất hầu hết làm bằng vật liệu tự nhiên như gỗ, mây với những hình dạng, kiểu dáng và màu sắc thân thuộc. Điển hình là các khung cửa đã được chủ nhà lựa chọn những tấm rèm cửa tối màu nhưng vẫn lấy được ánh sáng ngoài trời làm nổi bật không gian bên trong.