Click xem danh mục +
Danh mục menu

Home »

Tư vấn »

5 BƯỚC GIÚP CĂN PHÒNG CỦA BẠN NHÌN RỘNG HƠN.

Ngôi nhà của bạn có thể nhỏ nhưng với ánh sáng, màu sắc và phụ kiện phù hợp, nó có thể trông rộng rãi và trở nên thoáng mát hơn. Việc xử lý các ô cửa sổ cũng có thể khiến căn nhà của bạn xuất hiện rộng rãi, làm cho việc quyết định mua sắm rèm cửa sổ là điều quan trọng. Các không gian nhỏ hơn rất khó trang trí và dễ bị lộn xộn. Nhưng trang trí nội thất chiến lược có thể tạo ra một ảo giác quang học về không gian. Cung cấp cho căn hộ nhỏ của bạn một cảm giác thoáng mát lành mạnh bằng cách lắp đặt đúng loại rèm cửa sổ. Dưới đây là một số đề xuất có thể hướng dẫn bạn trong khi đưa ra lựa chọn cuối cùng.

rem cua giup phong rong hon

1.Các màu sắc.

Đầu tiên bạn phải lựa chọn những loại màu sắc sao cho phù hợp với từng loại phòng và phù hợp với độ tuổi, giới tính của những thành viên trong gia đình. Tiếp đó bạn chỉ nên chọn những loại rèm cửa có màu sắc dịu nhẹ, trung tính và hài hòa với màu sắc của nội thất và sơn tường. Chọn rèm cửa cho các phòng có cùng tông màu với tường sẽ tạo cảm giác tăng diện tích cho căn phòng, nên tránh rèm có chất liệu dày, nặng và quá dài.

2.Đơn giản và được thiết kế phù hợp

Chọn một bộ rèm gỗ tự nhiên được làm cho vừa với cửa sổ sẽ làm tăng thêm nét quyến rũ và tối giản cho ngôi nhà của bạn. Nếu bạn có ít không gian, kiểu trang trí như vậy là hoàn hảo cho tổng thể trang trí kiến trúc của cả căn phòng. Với rèm vải bạn có thể sử dụng loại vải trắng trơn đơn giản nhẹ nhàng, có thể mang một chút ánh sáng vào phòng sẽ giúp nó trông tuyệt vời hơn.

3.Xử lý cửa sổ ngoài trời

Cửa sổ lớn hơn làm cho căn phòng trông rộng hơn. Khi màn che hoặc rèm được lắp đặt ngoài trời, bạn có thể điều khiển ánh sáng trong phòng và tạo ảo giác cho các cửa sổ lớn hơn. Hãy lắp đặt các bộ rèm sao cho các mép của nó phủ qua cạch cửa từ 3-5cm từ bên ngoài sẽ làm cho chúng xuất hiện lớn hơn.

phòng rộng hơn với rèm cửa

4.Cửa sổ dọc

Nếu căn phòng của bạn có trần thấp, rèm vải và rèm lá dọc treo từ trần thả xuống sàn sẽ kéo ánh mắt người nhìn về phía trần nhà. Điều này sẽ làm cho chiều cao của căn phòng xuất hiện nhiều hơn so với thực tế. Tạo ra một ảo giác với chiều cao thẳng đứng sẽ làm cho căn phòng nhìn trông rộng rãi hơn và thoáng mát. Rèm dọc được sản xuất để phù hợp với cửa ra vào và cửa sổ mà khi lắp đặt không bị chiếm thêm diện tích không gian mà chúng được cài đặt.

5.Màu sắc đồng nhất.

Nếu bạn đang lựa chọn màu sắc cho màn sáo, hãy chọn màu sắc trơn thay vì hoa văn. Màu sắc của rèm cửa đồng nhất với các màu của đồ nội thất trong phòng cũng giúp cho căn phòng rông thêm. Phương pháp điều trị cửa sổ có thể tạo ra một ảo giác về không gian mở trong căn hộ nhỏ khi được chọn. Ngoài việc sử dụng cửa sổ, việc sử dụng các tấm gương và đặt đồ nội thất mở cũng có thể giúp cho căn phòng của bạn rộng hơn một cách trực quan.