Click xem danh mục +
Danh mục menu

Home »

Tư vấn »

RÈM CẦU VỒNG CÓ THỂ CẢN NẮNG VÀ CÁCH NHIỆT?

Hiện nay mọi người thử các phương pháp khác nhau để làm cho ngôi nhà hay văn phòng của họ tránh được cái nắng nóng trong mùa hè. Mọi người cũng muốn giữ cho ngôi nhà của họ mát mẻ và có rất nhiều phương pháp để thực hiện điều này. Trước tiên, bạn cần phải ngăn chặn tia UV có hại của mặt trời xâm nhập vào nhà của bạn. Điều này sẽ giữ cho căn nhà hay văn phòng của bạn mát mẻ và tiết kiệm rất nhiều tiền cho hóa đơn tiền điện hàng tháng. Để ngăn chặn điều này, bạn sẽ cần rèm che cửa sổ của bạn để ánh sáng mặt trời không thể vào phòng.

Rèm cầu vồng Hàn Quốc

Loại rèm nào sẽ là tốt nhất?

Ngày nay, ở TP. Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung rèm cầu vồng đang được người tiêu dùng sử dụng phổ biến hơn các loại rèm khác trên thị trường. Những chiếc rèm này rất hữu ích và hơi khác so với màn sáo truyền thống. Rèm cửa cuốn cầu vồng đang khá phổ biến ở Việt Nam và bạn có thể nhận thấy loại rèm cửa cao cấp này có trong hầu hết các hộ gia đình và văn phòng. Loại rèm này được thiết kế rất độc đáo và cũng phổ biến được gọi là rèm Combi, rèm Hàn Quốc và rèm cuốn cầu vồng. Vì vậy, nếu bạn đang xem xét lắp đặt màn cửa đẹp hiện đại cho ngôi nhà hay văn phòng của bạn thì hãy quan tâm tới loại rèm này. 

 

Rèm cửa cầu vồng là gì?

Rèm cầu vồng khá khác so với các loại màn sáo truyền thống khác, màn cửa truyền thống dạng cuốn chỉ có một lớp nhưng trong màn cầu vồng được thiết kế bằng 2 lớp vải cuốn chạy song song. Hai lớp vải này làm từ chất liệu polyester, được kéo lên xuống bằng chuỗi ròng rọc giống như rèm cuốn. Với sự giúp đỡ của hệ thống dây ròng rọc, bạn có thể kéo lên hoặc xuống rèm theo nhu cầu của riêng bạn. Bạn có thể lắp đặt rèm cầu vồng cho ngôi nhà của bạn vì đây là sản phầm rèm siêu lợi ích và có rất nhiều lợi thế. 

Rèm cửa cầu vồng

Nó có thể chặn ánh sáng mặt trời?

Bạn có thể điều chỉnh rèm bằng cách kéo dây và đóng các khoảng trống giữa hai loại vải. Lớp đục lỗ cho phép ánh sáng đi vào và cũng có thể nhìn thấy một chút nhưng nó sẽ không cản trở sự riêng tư của bạn. Nếu bạn không muốn các tia nắng mặt trời chiếu vào làm nóng phòng của bạn thì tốt hơn là điều chỉnh rèm cầu vồng theo cách mà các khu vực đục lỗ hoàn toàn được bao phủ, nó sẽ tiết kiệm giúp bạn làm mát căn phòng của. Mẫu rèm cửa này được thiết kế theo cách mà bạn có thể ngăn chặn được ánh sáng tuyệt đối lúc bạn cần và cũng có thể lấy được toàn bộ ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài khi mà bạn cuộn hết lên trên. Với sự linh hoạt của rèm cầu vồng bạn có thể làm cho căn phòng được trang trí đẹp mắt và rộng rãi hơn. Rèm cầu vồng có thể làm cho căn phòng trông đẹp đẽ vì nó có nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau, không giống như các loại rèm truyền thống khác. 

Rèm cầu vồng hiện đại

Mua rèm cầu vồng ở đâu? 

Bạn có thể sử dụng rèm cầu vồng này trong văn phòng của bạn, nhà hoặc thậm chí ở không gian thương mại với một số màu sắc kiểu dáng độc đáo. Tất nhiên, màu sắc bạn chọn cho ngôi nhà của bạn không nên giống như bạn chọn cho văn phòng. Có rất nhiều công ty bán hàng trực tuyến đáng tin cậy ở Việt Nam mà bạn có thể mua những tấm màn cửa đẹp này cho ngôi nhà hoặc văn phòng của mình. Tìm một trang web đáng tin cậy, nơi bạn sẽ nhận được những sản phẩm rèm cầu vồng với chất lượng tốt nhất. Vì nếu vải không tốt thì nó sẽ không thể ngăn chặn tia nắng mặt trời và nhiệt. Vì vậy, chọn một công ty có dịch vụ tốt nhiều kinh nghiệm và hiểu rõ nhu cầu của khách hàng là điều rất cần thiết.