Click xem danh mục +
Danh mục menu

Home »

Tư vấn »

8 LÝ DO THUYẾT PHỤC BẠN THAY ĐỔI RÈM CỬA

Lần cuối cùng bạn cập nhật thay đổi rèm cửa là khi nào? Nếu câu trả lời của bạn là: “Tôi không thể nhớ nổi”, đừng lo lắng: bạn không đơn độc. Nhiều người trong chúng ta khi lắp đặt rèm cửa xong ít khi để ý tới nó về sau. Tuy nhiên, khi đọc hết bài viết này, bạn sẽ sớm nhận ra rằng việc cập nhật thay đổi rèm cửa sang trọng là một nhiệm vụ quan trọng để làm mới căn nhà của mình.

1 - Thay đổi thời trang.

Phong cách thiết kế nội thất thường thay đổi theo thời gian, từ mùa này sang mùa khác, và nếu những bộ rèm cửa trong nhà bạn nhiều hơn một vài năm tuổi thì không gian sống của bạn có thể đã là quá cũ so với các xu hướng thiết kế nội thất hiện tại.

 

Rem dep

 

2 - Rèm vải dễ hút bám bụi.

Với những bộ rèm vải đã treo với thời gian dài và nếu chất liệu vải rèm không tốt thì bề mặt rất dễ bám bụi. Cho dù bạn có thể vệ sinh rèm cửa thường xuyên nhưng theo thời gian vải rèm vẫn cũ đi, dễ tạo ra những bụi vải ảnh hưởng tới sức khỏe, chính vì thế nên thay thế những bộ rèm mới khi những bộ rèm cũ đã quá hạn dùng.

3 - Ý tưởng của bạn có thể đã thay đổi.

Nếu bạn đã lắp đặt rèm cửa hoa văn năm trước, thời điểm đó bạn đã thực hiện một sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian của mình. Tuy nhiên, trong thời điểm hiện tại có thể bạn lại thích những bộ rèm cửa chống nắng cản sáng trơn một màu. Bằng cách thực hiện sự thay đổi này, bạn sẽ ưng ý với những bộ màn cửa hiện tại hơn.

4 - Cách nhanh chóng và dễ dàng để thay đổi giao diện của phòng.

Nếu bạn đang cảm thấy chán và mệt mỏi với trang trí hiện tại căn phòng của mình, giải pháp tốt nhất và hoàn hảo để thay đổi tâm trạng của bạn là thay những bộ rèm cửa đẹp với màu sắc hoa văn ưa thích. Các căn phòng ngay lập tức sẽ được tân trang và tươi mới hơn chỉ với một điều chỉnh đơn giản này.

5 - Thay đổi rèm theo mùa.

Với những bộ rèm vải dày, cách nhiệt, cản sáng tốt sẽ là rất hoàn hảo cho mùa đông giá lạnh hay mùa hè oi bức. Còn những bộ rèm vải mỏng, có thể lọt chút ánh sáng như rèm vải voan để tận dụng lấy ánh sáng ban ngày tự nhiên qua ô cửa sổ vào mùa thu thơ mộng thì là một ý tưởng thay đổi tuyệt vời cho không gian của bạn.

 

Rèm cao cấp

 

6 - Rèm vải bay màu theo thời gian.

Ánh sáng mặt trời trực tiếp nhiều lúc có thể mang lại lợi ích cho tâm trạng của bạn, nhưng nó có thể làm cho vật liệu của rèm cửa và màn sáo phai nhanh hơn các loại vải khác trong nhà bạn. Khi màu sắc bắt đầu phai mờ đi, đó là thời gian cho một sự thay đổi những bộ rèm.

7 – Một thay đổi với chi phí thấp.

Để làm mới một căn phòng bạn có thể phải thay đổi về màu sắc, thiết kế, đồ nội thất trong phòng…sẽ là rất tốn kém khi đầu tư quá nhiều. Nhưng khi bạn thay đổi màu sắc, kiểu dáng của các bộ rèm cửa trong phòng, nó sẽ mang lại cho bạn cái nhìn mới mẻ cho toàn bộ thiết kế với chi phí rẻ hơn rất nhiều khi phải thay đổi cả căn phòng.

8 - Các mẫu và kiểu dáng rèm thay đổi.

Lúc thời điểm bạn mua sắm lắp đặt rèm cửa có thể chưa có những mẫu hay kiểu dáng rèm bạn ưu thích. Nhưng hiện tại đã có những loại bạn thích tại sao bạn không thay đổi nó? Thời trang rèm cửa liên tục thay đổi, chúng tôi luôn cập nhật nhanh nhất xu thế thời trang rèm trên thế giới. Vì thế bạn không cần phải lo lắng khi mua rèm tại công ty của chúng tôi. Hãy bắt đầu lựa chọn những bộ rèm mới nhất tại Thegioiremviet.