Click xem danh mục +
Danh mục menu

Home »

Tư vấn »

5 CÁCH MANG MÙA XUÂN VÀO PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN.

Mùa xuân đã đến, mùa của tình yêu, mùa khởi đầu của sự sống. Nhiều gia đình muốn làm cho phòng khách của họ có thể trông đầy màu sắc và hấp dẫn hơn, vì vậy đây là 5 cách đơn giản để bạn có thể mang mùa xuân vào nhà bằng ngân sách tối giản nhất.

1. Thêm màu sắc sống động.

Thêm màu sắc tươi sáng vào đồ đạc và các món đồ nội thất trong phòng khách của bạn ngay lập tức, ví dụ như bạn có thể bọc lại vải cho bộ ghế sofa với màu sắc ưa thích hay thay một tấm thảm tươi sáng hơn cho căn phòng. Thêm ánh sáng màu xanh lá cây, hồng, ánh sáng màu xanh và màu vàng để tạo ra một cảm giác vui vẻ, sống động mà đại diện cho mùa xuân. 

 

Màu sắc ghế sofa

 

2. Trang trí những bức tường.

Thêm nghệ thuật vào bức tường phòng khách của bạn bằng cách thật đơn giản và hiệu quả bằng giấy dán tường. Bạn có thể sử dụng một phần chính hoặc tạo ra một điểm nhấn thiết kế của riêng bạn phù hợp với tính cách của mình cho bức tường. Những hoa văn họa tiết như dây hoa, vườn hoa, phong cảnh…là tuyệt vời để mang lại hơi thở của mùa xuân vào căn phòng.

 

giấy dán tường mùa xuân

 

3. Thêm cây xanh vào phòng khách.

Thêm một số màu xanh lá cây! Mùa xuân là nói về cuộc sống mới và là những cây xanh nảy lộc, sinh mầm. Hãy thêm một số cây xanh trong nhà sẽ mang lại mùa xuân vào nhà của bạn. Trong nội thất, thật tuyệt với khi bạn kết hợp với cây xanh, chúng sẽ thêm màu sắc, làm sống dậy không gian và có thể làm thay đổi tâm trạng của bạn, khiến bạn cảm thấy bình tĩnh. 

 

Cây xanh mùa xuân phòng khách

 

4. Thêm hoa tươi. 

Hãy thêm những bình hoa tươi vào phòng khách của bạn để tạo thêm sự ấm áp, hoa tươi là một vật dụng đáng yêu, mang đến sinh khí cả căn phòng. Phòng khách đôi khi chỉ với một vài lọ hoa đẹp, rực rỡ đầy màu sắc cũng khiến cho không gian nhà bạn thêm tươi mới, sang trọng và đầy sức sống. Một lọ hoa đẹp tuyệt vời đặt trên chiếc bàn trà hay một cái giá nhỏ bên cạnh chiếc sofa êm ái sẽ khiến bạn thấy vui vẻ, xóa tan sự nhàm chán và thoải mái hơn rất nhiều. Thật là tuyệt khi trong phòng khách nhà bạn xuất hiện một lọ hoa hoa hồng tươi vừa lãng mạn vừa ngọt ngào phải không? Bạn chỉ cần một bó hoa hồng tùy sắc màu mà bạn yêu thích và một chiếc lọ thủy tinh đơn giản. Không cần tô vẽ cầu kì, hãy cắm để những bông hoa trông thật hài hòa, hợp mắt là bạn đã sở hữu ngay một lọ hoa hồng lung linh cho phòng khách nhà mình rồi. Màu sắc của sẽ làm sáng ngôi nhà của bạn và mang lại cho bạn mùa xuân.

 

Hoa tươi mùa xuân cho phòng khách

 

5. Màu sắc của rèm cửa. 

Mùa xuân là mùa tạo ra sinh khí, một bầu không khí nhẹ nhàng và thoáng mát. Rèm cửa đẹp đầy màu sắc có thể thay đổi ngay lập tức một căn phòng. Rèm vải cao cấp có thể cho phép nhiều ánh sáng để vào và tạo ra cảm giác không gian mở hơn. Màu trắng trong và màu pastel của rèm cửa là tốt nhất cho mùa xuân và bạn có thể kết hợp chúng với màu sắc của bộ ghế sofa để phòng khách của bạn nhìn hài hòa hơn.

 

Rèm cửa phòng khách mùa xuân

 

Chúng tôi hy vọng những lời khuyên này sẽ mang lại cho bạn nguồn cảm hứng để mang mùa xuân vào phòng khách nhà bạn. Hãy chào đón ánh nắng mặt trời và thêm một chút màu sắc vào nhà bạn nhé!