Click xem danh mục +
Danh mục menu

Home »

Tư vấn »

4 SAI LẦM KHI LỰA CHỌN RÈM CUỐN CHO CĂN HỘ.

Có rất nhiều lựa chọn có sẵn và mọi người có thể phạm sai lầm nếu họ không có kinh nghiệm và kiến thức đúng đắn để chọn những bộ rèm cuốn. Chúng tôi sẽ thảo luận trong bài viết này những sai lầm phổ biến nhất để tránh khi chọn rèm cuốn cho ngôi nhà bạn. Điều đó sẽ giúp bạn đưa ra quyết định mua hàng sáng suốt khi bạn đặt hàng rèm cửa cho không gian của bạn.

1. Đo lường sai lầm

Đây là một trong những sai lầm phổ biến mọi người có thể thực hiện khi có kế hoạch mua màn cửa. Bạn cần phải rất cẩn thận khi dùng các phép đo cho các kích thước của rèm. Đó là khuyến cáo để kiểm tra số đo của bạn hai lần chỉ để chắc chắn rằng bạn đã không làm bất kỳ sai lầm. Và nó cũng được khuyến khích để có ai đó giúp đỡ bạn với các số đo, hai người ít có khả năng lấy các số đo sai. 

 

Rem cuon luoi

 

2. Lựa chọn rèm cuốn sai phù hợp

Có rất nhiều loại và phong cách của rèm cuốn có sẵn trên thị trường hiện nay. Một số trong số đó hoàn toàn có thể cản sáng hoàn toàn, trong khi những bộ rèm cuốn khác sẽ cho phép một phần ánh sáng đi qua như rèm cuốn lưới. Tùy thuộc vào những gì bạn muốn đạt được hãy lựa chọn bộ rèm cho hợp lý với nhu cầu của mình. 

3. Mua rèm không có thương hiệu hay một cửa hàng không tên.

Các rèm cuốn giá rẻ nhất trên thị trường có thể làm bạn thất vọng sau này. Rèm cuốn là một cái gì đó bạn sẽ xem xét tất cả trong thời gian sử dụng nó, vì vậy bạn muốn có một cái gì đó bền và với một thiết kế tốt. Đó là khuyến cáo để mua sản phẩm chất lượng cao từ các công ty sản xuất thương hiệu và các cửa hàng có uy tín. 

 

rem cuon hien dai

 

4. Không tham khảo ý kiến với các chuyên gia

Khi mua rèm cuốn điều tốt nhất là bạn nên tham khảo ý kiến với các chuyên gia hay các tư vấn. Hỏi các chuyên gia tư vấn và trao đổi với họ về sự lựa chọn tốt nhất của bạn có thể đáp ứng được yêu cầu và nhu cầu của bạn. Điều quan trọng là rèm cuốn của bạn sẽ phù hợp tốt trong nhà của bạn như thế nào, màu sắc chất liệu của màn cuốn có phù hợp với thiết kế nội thất trong ngôi nhà của bạn hay không. Mua rèm cuốn không chỉ là vấn đề của việc che chắn ánh sáng, sự lựa chọn thiết kế tốt nhất, phong cách và màu sắc cũng rất quan trọng. Có thể có hàng ngàn sắc thái màu sắc khác nhau mà bạn nên tham khảo ý kiến một chuyên gia cho việc chọn màu sắc sao cho phù hợp nhất.

 

Bằng cách chia sẻ những sai lầm trên khi chọn rèm cuốn cho ngôi nhà của bạn, bạn sẽ tìm kiếm được những sản phẩm rèm chất lượng cao phù hợp với mọi yêu cầu của bạn và cũng đi theo phong cách nội thất trong từng căn phòng. Nếu cảm thất khó khăn khi lựa chọn hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí tốt nhất.